Đêm Jazz Nam Fusion dời lịch diễn

13/08/2020 20:51 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm diễn mở màn cho Tuấn Nam Jazz Concert vừa thông báo dời lịch diễn vào 20h ngày 16/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự thay đổi cả về nghệ sĩ biểu diễn.

Hai đêm diễn 'khát khao jazz' của pianist Tuấn Nam

Hai đêm diễn 'khát khao jazz' của pianist Tuấn Nam

Sau 10 năm gắn bó với ban nhạc Anh Em, pianist Tuấn Nam đã quyết định đi con đường riêng với vai trò là nghệ sĩ nhạc jazz và nhà sản xuất. Để đánh dấu cho sự kiện bước ngoặt này, anh thực hiện hai đêm Tuấn Nam Jazz tại Nhà hát Lớn Hà Nội (15/08) và Nhà hát Thành phố Hồ Chính Minh (23/08).

Chương trình thay đổi lịch diễn những ngày diễn ra Lễ Quốc tang cố tổng bí thư Lê Khả Phiêu (14-15/8). Nghệ sĩ Bùi Lan Hương cũng không tham dự đêm nhạc tại Hà Nội như dự kiến vì lý do không khớp được lịch.

Theo đó, đêm diễn tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các giọng hát: Tùng Dương, Hà Lê, Thuỷ Bùi.

Chương trình dự kiến gồm 3 phần: phần 1 - Feel like home, Tuấn Nam sẽ chơi những bản hoà tấu nổi tiếng và cả những sáng tác của chính anh.

Phần hai - Dân gian là sự kết hợp giữa Tuấn Nam với hai nghệ sĩ saxophone Quyền Văn Minh - Quyền Thiện Đắc.

Phần ba Fusion có sự tham gia của các nghệ sĩ: Tùng Dương, Lê Hiếu, Hà Lê, Thuỷ Bùi…

Ngoài ra, concept Fusion của chương trình còn được thể hiện qua màn trình diễn xếp giấy Origami cùng hiệu ứng visual art, trên nền nhạc jazz của gương mặt nghệ nhân gấp giấy Đào Cương Quyết.

Tùng Dương
Tiết lộ sẽ hát cả nhạc nước ngoài và Việt Nam, Tùng Dương cùng Tuấn Nam đã đầu tư rất nhiều sự sáng tạo để màn ứng tấu của cả hai sẽ mang đến một sự “lột xác” cho những bài hát “cũ mà mới”

Trong suốt một tháng qua, các nghệ sĩ của chương trình đã luyện tập không quản ngày đêm tại không gian Bình Minh Jazz của nghệ sỹ Quyền Văn Minh với mong muốn làm nên một đêm jazz ấn tượng.

Còn với nghệ sĩ Tuấn Nam, anh mong muốn tạo nên cộng đồng chơi nhạc Jazz cũng như có thêm lớp công chúng yêu nhạc Jazz tại Việt Nam.

Đêm diễn thứ 2 của chương trình diễn ra lúc 20h ngày 23/8 tại Nhà hát TP.HCM không thay đổi.

Lam Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm