Đêm chung kết 'Physical: 100' đã bị thao túng?

27/02/2023 11:28 GMT+7 | Giải trí

Trong một báo cáo độc quyền, Ilyo Shinmun đã cáo buộc rằng tập cuối cùng của Physical: 100 bị thao túng.

Do đó, thí sinh vào chung kết Woo Jin Yong không phải là người chiến thắng thực sự của chương trình.

Đêm chung kết 'Physical: 100' đã bị thao túng? - Ảnh 1.

Thí sinh Woo Jin Yong

Theo báo cáo, một số khán giả đã đặt câu hỏi về "sự công bằng" của trò chơi kéo dây cuối cùng sau đêm chung kết của chương trình, bởi dường như dây của Woo Jin Yong dễ dàng kéo ra hơn nhiều...

so với Jung Hae Min...

Trong quá trình điều tra các suy đoán, Ilyo Shinmun đã liên hệ với Woo Jin Yong nhưng nhận câu trả lời đơn giản của anh là "Miễn bình luận".

Ilyo Shinmun cũng xác nhận với Netflix, họ nói rằng "không có vấn đề kỹ thuật nào với một trong hai thiết bị trò chơi" và "Jung Hae Min không yêu cầu tái đấu".

Đêm chung kết 'Physical: 100' đã bị thao túng? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Ilyo Shinmun tiết lộ: Trận đấu cuối cùng diễn ra không chỉ trong một mà là ba hiệp.

Theo điều tra của Ilyo Shinmun - dựa trên thông tin thu thập được từ nhân viên sản xuất và dàn diễn viên, Jung Hae Min đang dẫn đầu vòng cuối cùng của trò chơi kéo dây. Sau đó, Woo Jin Yong được cho là đã dừng trò chơi giữa chừng và phàn nàn rằng có vấn đề kỹ thuật với thiết bị trò chơi của mình. Và như vậy, "vòng đầu tiên" đã kết thúc.

Báo cáo cho biết: "Đội ngũ sản xuất đã kiểm tra thiết bị trò chơi và xác nhận không có gì sai". Tuy nhiên, Woo Jin Yong nhấn mạnh rằng thiết bị của mình "kêu quá nhiều". Khi đó, Jung Hae Min cũng giải thích là "Lúc đầu thiết bị có thể phát ra tiếng kêu", và đội ngũ sản xuất quyết định tra dầu cho cả hai thiết bị.

Đêm chung kết 'Physical: 100' đã bị thao túng? - Ảnh 5.

Jung Hae Min

Theo Ilyo Shinmun, thời điểm đó, đội ngũ sản xuất cũng đã thực hiện những thay đổi nhỏ về độ khó với hy vọng tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai thí sinh.

Hiệp 2 khép lại với chiến thắng thuộc về Jung Hae Min. Thật không may, nhóm sản xuất đã yêu cầu một trận tái đấu với lý do "sự cố âm thanh" trong bản ghi âm.

Một người trong cuộc (A) nói với Ilyo Shinmun rằng "khoảng năm nhân viên của đội sản xuất đã vây quanh Jung Hae Min để thuyết phục và ép buộc anh ấy đồng ý tái đấu". Thậm chí, đội ngũ sản xuất thậm chí đã cố gắng thuyết phục Jung Hae Min bằng cách "đề nghị cắt bớt chiều dài sợi dây của anh ấy một chút" để đền bù cho trận tái đấu.

Jung Hae Min được cho là đã nói với tổ sản xuất rằng anh đã "không còn sức lực" sau khi dồn hết sức cho hai vòng đầu tiên. Tuy nhiên, Jung Hae Min đã nhượng bộ và đồng ý tham gia vòng thứ ba, nhưng cuối cùng anh ấy đã thua.

Đêm chung kết 'Physical: 100' đã bị thao túng? - Ảnh 6.

Woo Jin Yong và Jung Hae Min

Một người ẩn danh khác cũng có mặt trên trường quay Physical: 100, nói với Ilyo Shinmun "Jung Hae Min vô cùng chán nản với những gì đã xảy ra trong chương trình". Ilyo Shinmun cũng liên hệ với Jung Hae Min qua tin nhắn trực tiếp, nhưng anh đã từ chối trả lời.

Báo cáo độc quyền cũng làm rõ rằng các thí sinh bị loại khác không thể biết tất cả các chi tiết về trận đấu đêm chung kết của chương trình do họ theo dõi từ một phòng khác.

Đêm chung kết 'Physical: 100' đã bị thao túng? - Ảnh 7.

Woo Jin Yong

Tuy nhiên, khi biết được chuyện gì đã xảy ra, các thí sinh khác đã đặt câu hỏi "tại sao Jung Hae Min lại đồng ý tái đấu thay vì khiếu nại chính thức ngay lập tức". Ngay cả khi đội ngũ sản xuất đổ lỗi cho vấn đề âm thanh, thì Jung Hae Min cũng không nên đồng ý tái đấu.

Đối với các cáo buộc, MBC tuyên bố rằng: "Chúng tôi đã kiểm tra lại và có thể khẳng định rằng việc trận chung kết diễn ra 3 lần là không đúng. Đội ngũ sản xuất hiện đang thảo luận về hành động pháp lý chống lại những tin đồn vô căn cứ đang lan truyền trên mạng".

Trong khi đó, vận động viên CrossFit Woo Jin Yong đã vươn lên dẫn đầu và trở thành người chiến thắng cuối cùng của Physical: 100 (Thể chất: 100) trên Netflix.

Đêm chung kết 'Physical: 100' đã bị thao túng? - Ảnh 8.

Woo Jin Yong tiết lộ từng là vận động viên đội tuyển quốc gia đầu tiên của môn thể thao trượt tuyết nhưng không được tham gia Thế vận hội Olympic, vì thời điểm đó Hàn Quốc muốn tập trung vào "các môn thể thao hứa hẹn hơn"

Physical: 100 là chương trình cạnh tranh để tìm ra người có vóc dáng đẹp nhất trong số 100 thí sinh tranh giải 300 triệu KRW. Chương trình đã trở thành chương trình truyền hình thực tế đầu tiên của Hàn Quốc đứng đầu trong hạng mục chương trình truyền hình toàn cầu của Netflix.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm