Del Piero rạng rỡ cùng nón lá Việt Nam

12/06/2015 13:21 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Vào khoảng 12 giờ trưa nay (12/6), huyền thoại bóng đá Italy Alessandro Del Piero đã có mặt ở sân bay Nội Bài (Hà Nội). Anh đã gây ngỡ ngàng với người hâm mộ Việt Nam khi xuất hiện với chiếc nón ở trên đầu.

Trước đó, rất nhiều CĐV của Del Piero đã chờ đợi ở sân bay Nội Bài. Alessandro Del Piero tới thăm thủ đô Hà Nội với tư cách là đại sứ của Piaggio, để tham dự ngày hội Vespa lần đầu tiên được tổ chức dành tặng các fan Vespa và bóng đá.


Del Piero gây ngạc nhiên khi đội chiếc nón của Việt NamTrong lần đến Việt Nam, HLV Wenger cũng đội nón lá


Danh thủ Robbie Fowler cũng đội nón lá khi ở Việt Nam


Tiền đạo Olivier Giroud với chiếc mũ cối khi đến Việt Nam du dấu

Vì thế, có mặt để chào đón Del Piero tại trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, cơ quan chủ quản của báo Thể thao & Văn hóa, số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội sẽ giúp bạn trở thành những người đầu tiên được tiếp xúc, và có cơ hội chụp hình, ký tặng từ huyền thoại bóng đá của Ý. 

Hoạt động đầu tiên của Del Piero trong những ngày ở Hà Nội là giao lưu với người hâm mộ và độc giả báo Thể thao & Văn hóa vào sáng 13/6. Buổi giao lưu sẽ kéo dài 45 phút, nội dung cụ thể như sau:

- 9h15’, Del Piero dự kiến đặt chân đến Trung tâm Thông tấn Quốc gia, số 5 Lý Thường Kiệt, chào và ký tặng (nếu điều kiện cho phép) các fan hâm mộ.

- Từ 9h15’ - 10h00, Del Piero trực tiếp chia sẻ, trả lời các câu hỏi của các fan hâm mộ có mặt bên trong cuộc giao lưu, cũng như các độc giả Thể thao & Văn hóa qua website thethaovanhoa.vn.

Theo Vespa Việt Nam, Việt Nam là nước duy nhất tại châu Á, huyền thoại bóng đá Del Piero có chuyến thăm ở vai trò đại sứ thương hiệu Vespa toàn cầu của mình. Nhiều thập kỷ qua, Vespa được biết đến như một trong những biểu tượng của văn hóa và thiết kế Ý nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sự hiện diện của huyền thoại của bóng đá Ý mọi thời đại Del Piero, đây chính là sự gặp gỡ của hai biểu tượng đỉnh cao về phong cách, chất lượng và tinh hoa nước Ý nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ngay từ bây giờ, độc giả và người hâm mộ đã có thể đặt câu hỏi với Del Piero ở phần “Gửi ý kiến” (comment) dưới đây. Báo Thể thao & Văn hóa sẽ chuyển những câu hỏi hay đến Del Piero. Ngoài ra, trong lúc diễn ra buổi giao lưu, độc giả và người hâm mộ còn có thể đặt câu hỏi đối với Del Piero qua trang thethaovanhoa.vn.

Chỉ dẫn dành cho người hâm mộ (Hãy nồng nhiệt, văn minh và trật tự)

Trước 8:30: Có mặt tại địa điểm chào đón Del Piero, trước cửa số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội (Có chỗ gửi xe).

8h45: Sắp xếp vị trí chào đón, nhận phụ kiện cổ động, chào đón Del Piero (theo hướng dẫn của các nhân viên an ninh).

9h15 -10h00: Chào đón Del Piero. Chụp hình, và ký tặng nếu điều kiện cho phép. Giao lưu trực tiếp và trực tuyến trên website: thethaovanhoa.vn

10h05: Chia tay Del Piero.


Thethaovanhoa.vn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm