Del Bosque khuyên Real không nên mua Kaka và Ronaldo

16/05/2009 12:44 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

(TT&VH Online) - Phát biểu trên tờ AS, HLV đương nhiệm của ĐT Tây Ban Nha, Vicente del Bosque đã gợi ý cho Real không nên mua Kaka và Ronaldo mà chỉ cần sử dụng những nhân tài “nội địa” như David Villa.

Vicente del Bosque nghĩ rằng CLB Hoàng gia Tây Ban Nha không nên tiếp tục theo đuổi những tài năng “ngoại quốc” vì ông tin rằng những cầu thủ đang thi đấu ở Primera Liga tốt hơn. HLV của ĐTQG Tây Ban Nha đưa ra giải thuyết nếu ông được chọn Kaka, Cristiano Ronaldo, hay David Villa thì ông sẽ không ngại ngần chọn David Villa và gạt bỏ 2 cái tên xuất sắc kia.

Del Bosque khuyên Real không nên mua Kaka và Ronaldo

Sau khi giúp ĐTQG Tây Ban Nha lên ngôi vô địch tại EURO 2008, giá trị của tiền đạo đang khoác áo Valencia được tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, Real Madrid vẫn đang chú ý rất nhiều đến việc lôi kéo 2 ngôi sao của thế giới túc cầu là Kaka của AC Milan và Cristiano Ronaldo của M.U.

Tờ AS trích dẫn lời phát biểu của Del Bosque: “Kaka, Cristiano và Villa? Tôi sẽ chọn Villa. Chúng tôi có một đội hình vĩ đại với những cầu thủ có chất lượng tuyệt vời ở Tây Ban Nha”.

“Để huấn luyện đội ngũ này rất dễ dàng và hiện tại, tôi đang có trách nhiệm với tất những cầu thủ tuyệt vời này”. Del Bosque khẳng định.

Khi được đặt câu hỏi về khả năng có hay không cuộc trở lại Bernabeu của “ngài râu kẽm” nếu như cựu chủ tịch Florentino Perez tái đắc cử trong cuộc bầu cử chủ tịch vào tháng Sáu này. Vị cựu HLV của Real Madrid đã không ngần ngại đáp: “Tôi quay trở lại Real với Florentino là điều không thể xảy ra”.

Phương Nguyên (Theo Goal)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm