Deft, Chovy và Keria khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp

18/11/2022 20:46 GMT+7 | Games-Esport

Dù đã không còn thi đấu chung trong một màu áo, nhưng bộ ba Deft, Chovy và Keria vẫn rất thân thiết, anh em đi đâu cũng có nhau.

Deft, Chovy và Keria vốn là những người đồng đội cũ tại DRX từ năm 2020. Khi còn thi đấu chung trong một màu áo, 3 tuyển thủ đã có cực thân thiết với nhau. Sau này khi Chovy và Keria tìm được bến đỗ mới, một mái nhà mới để có thể vươn tới tầm thế giới thì họ vẫn giữ được mối quan hệ khăng khít như ngày nào. Hiện tại, Chovy đang thi đấu cùng team Gen.G, còn Keria thì tỏa sáng dưới màu áo T1.

Ngỡ là kỳ phùng địch thủ, thế nhưng Deft, Chovy và Keria lại khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp - Ảnh 1.

Deft, Chovy và Keria hồi còn hoạt động cùng DRX

Từ hồi còn thi đấu cùng DRX, Chovy và Keria đã có thói quen sang phòng Deft chơi. Mặc cho ông anh cứ việc làm việc riêng của mình kể cả livestream, những đứa em vẫn sẽ ngồi vây quanh nói chuyện, gọi đồ ăn, nằm xem youtube hoặc thậm chí là ngủ miễn là họ thấy thích. Thói quen coi phòng Deft như phòng mình vẫn được Keria và Chovy giữ đến tận bây giờ.

Ngỡ là kỳ phùng địch thủ, thế nhưng Deft, Chovy và Keria lại khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp - Ảnh 2.

Chung Kết Thế Giới 2022 vừa rồi, cả ba đội tuyển T1, Gen.G và DRX đều có suất tham gia tranh đấu để giành chiếc cup vô địch thế giới danh giá. Là đối thủ của nhau trong giải đấu, nhưng mỗi khi nghỉ ngơi Deft, Chovy và Keria lại cực kì thân thiết như hồi còn là đồng đội chung team.

Ngỡ là kỳ phùng địch thủ, thế nhưng Deft, Chovy và Keria lại khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp - Ảnh 3.

Deft và Chovy hồi còn thi đấu tại DRX

Cụ thể, anh cả của DRX chia sẻ, trong suốt thời gian CKTG 2022 diễn ra, Chovy và Keria thường xuyên sang phòng chơi, thậm chí là còn ăn mỳ và ngủ lại đó. Qua sóng livestream, Deft nói rằng: “Tôi bắt gặp cả Ji-hoon (Chovy) lẫn Min-seok (Keria) đang ngủ trong phòng suốt quãng thời gian thi đấu tại CKTG. Các bạn cứ tưởng tượng phòng tôi nó như một cái ký túc xá vậy. Điều khiến tôi sốc nhất đó là Ji-hoon đã lấy đâu ra được chìa khóa phòng tôi. Nên lúc tôi quay về phòng để đấu tập thì đã nhìn thấy chú bé trong phòng. Thậm chí chú bé còn thốt lên kiểu, Ồ, anh về rồi đấy à?"

Ngỡ là kỳ phùng địch thủ, thế nhưng Deft, Chovy và Keria lại khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp - Ảnh 4.

Không hiểu Chovy dùng siêu năng lực gì để có được chìa khóa phòng của Deft, thế nhưng điều này đã cho thấy sự thân thiết đến ngạc nhiên của 3 người. Không những vậy, Chovy còn nấu mỳ ăn trong phòng Deft, xong xuôi thì để ông anh dọn rửa. Thế là Deft lại phải chiều Chovy, cặm cụi đi rửa bát. Những câu chuyện đời thường hài hước càng khiến fan tan chảy vì sự thân thiết đến ngạc nhiên của 3 người.

Kết thúc CKTG 2022, Deft cùng DRX xuất sắc hoàn thành câu chuyện cổ tích thần kỳ, giành về chiếc cup vô địch đầu tiên trong sự nghiệp. Ngược lại, T1 lại để thua đáng tiếc, Keria đã khóc nức nở khi không thể giành chiến thắng. Trong khoảnh khắc đó, Deft đã trao cho người đồng đội cũ Keria một cái ôm động viên tinh thần, ngay lúc ấy hàng triệu trái tim người hâm mộ đều tan chảy trước tình cảm của hai chàng tuyển thủ.

Ngỡ là kỳ phùng địch thủ, thế nhưng Deft, Chovy và Keria lại khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình bạn đẹp - Ảnh 5.

Deft ôm động viên Keria sau khi để thua đáng tiếc tại CKTG 2022

CKTG 2022 đã kết thúc, chính thức tìm ra chủ nhân của Summoner Cup, thế nhưng tình bạn của Deft, Chovy và Keria sẽ luôn còn mãi và ngày càng bền chặt hơn trước.

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm