'Deadpool 2' thế chỗ 'Avenger: Infinity War' thống lĩnh phòng vé

22/05/2018 02:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phần 2 bộ phim về gã anh hùng "lầy lội" Deadpool đang đạt được những con số ấn tượng tại phòng vé khắp thế giới. 

Deadpool 2 đã chính thức ra mắt khán giả toàn thế giới vào cuối tuần qua với mức doanh thu cao chót vót. 

Chú thích ảnh
"Phản anh hùng" Deadpool đã trở lại rạp chiếu

Theo thống kê của Fox tại thị trường Bắc Mỹ với tổng cộng 4349 phòng chiếu, Deadpool 2 thu về 125 triệu USD trong 3 ngày cuối tuần. Thành tích này đối với một phim gắn nhãn R như Deadpool 2 chỉ xếp sau "tiền nhiệm" của nó. Phần mở màn của Deadpool ra mắt tháng 2/2016 đạt mức doanh thu mở màn là 132,4 triệu USD. 

Dù chưa vượt được "cái bóng" của chính mình nhưng màn "trình làng" của Deadpool 2 vẫn không có gì đáng phải phàn nàn. Tại thị trường quốc tế, doanh thu sau 3 ngày công chiếu của Deadpool 2 là 176 triệu USD, vượt qua Logan (2017) trở thành tác phẩm nhãn R có mở màn quốc tế cao nhất mọi thời đại, đồng thời vượt qua kỉ lục trước đó của hãng Fox với X-Men: Days of Future Past (2014) 174 triệu USD. 

Thành tích này có được khi phim thậm chí còn chưa bước chân được vào thị trường Trung Quốc. Ở một số quốc gia, Deadpool 2 cũng nắm kỷ lục phòng vé như 18 triệu USD từ 1.796 phòng chiếu tại Anh, Hàn Quốc với 17 triệu USD trên 1.562 rạp.

Chú thích ảnh
Vượt qua Logan (2017), Deadpool 2 đang giữ kỉ lục phim dãn nhãn R có doanh thu ra mắt quốc tế cao nhất

Tại Việt Nam, theo số liệu từ Galaxy Distribution, sau 3 ngày mở suất chiếu sớm và 3 ngày công chiếu chính thức, Deadpool 2 đã thu hút hơn 650.000 khán giả tới rạp, thu về hơn 2 triệu USD - chính thức đạt kỷ lục phim dãn nhãn C18 có doanh thu mở màn cao nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, Deadpool 2 hiện đang đứng thứ 3 trong số những phim có doanh thu mở màn cao nhất trong năm 2018, chỉ sau Avengers: Infinity War (257,7 triệu USD) và Black Panther (202 triệu USD)

Chú thích ảnh
Tác phẩm của đạo diễn David Leitch lần lượt nhận được các điểm số 8.2 trên IMDB và 83% trên Rotten Tomatoes. 

Deadpool 2 xoay quanh chuyện Deadpool (Ryan Reynolds) chạm trán với Cable (Josh Brolin) - một dị nhân có khả năng du hành vượt thời gian - và bảo vệ cậu bé Russell (Julian Dennison).

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand) hay Colossus (Stefan Kapicic), Deadpool 2 còn bổ sung thêm dàn nhân vật mới như Domino (Zazie Beetz) - nữ dị nhân có khả năng thay đổi vận may.

Phim được dự báo sẽ là tiền đề để giới thiệu nhóm X-Force sau này.

Trailer Deadpool 2:

Ryan Reynolds, ngôi sao của 'Deadpool 2': Có phải 'siêu anh hùng' ngoài đời thực?

Ryan Reynolds, ngôi sao của 'Deadpool 2': Có phải 'siêu anh hùng' ngoài đời thực?

Hài hước, đam mê và cực kỳ lôi cuốn, đó là những gì mà người ta thường mô tả về Ryan Reynolds, nam tài tử Canada đang cùng với phim siêu anh hùng Deadpool 2 "xâm chiếm" các rạp chiếu khắp thế giới.

Đông Hà (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm