De Jong tiết lộ sự thật về vụ chuyển nhượng bất thành sang MU

22/09/2022 07:32 GMT+7 | Barcelona

Frenkie de Jong vừa nói thẳng về vụ chuyển nhượng bất thành của anh sang MU.Theo đó, Barcelona muốn bán De Jong cho MU nhưng anh thì chưa bao giờ muốn rời Camp Nou.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 22/9, 23/9

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 22/9, 23/9

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp bóng đá hôm nay 22/9, 23/9: Kazakhstan vs Belarus, Úc vs New Zealand, Thái Lan vs Malaysia.

 

De Jong là mục tiêu mua sắm số 1 của HLV Erik Ten Hag cho MU. HLV người Hà Lan muốn tái ngộ cậu học trò cũ tại Ajax. MU và Barcelona đã đạt thỏa thuận về phí chuyển nhượng De Jong. Quỷ Đỏ sẵn sàng trả khoảng 65 triệu bảng cho thương vụ này.

Nhưng trong khi Barcelona muốn bán, MU muốn mua thì De Jong lại không muốn đi đâu cả. Thế nên, thỏa thuận cá nhân giữa MU và De Jong không thể đạt được và vụ áp phe cuối cùng đổ bể.

Chú thích ảnh
De Jong từ chối gia nhập MU, ở lại Barca

“Chelsea và MU quan tâm tới tôi à? Từ tháng 5/2022 tôi đã quyết định là mình sẽ ở lại Barca. Tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện thay đổi quyết định trong mùa Hè vừa rồi”, De Jong nói trong cuộc họp báo trước trận đấu với Ba Lan ở Nations League.

Barcelona muốn bán De Jong vì cần tiền tái đầu tư vào các cầu thủ khác. De Jong muốn ở lại vì cảm thấy thoải mái ở Camp Nou. Tiền vệ người Hà Lan thừa nhận mong muốn của Barcelona và của cá nhân anh đôi lúc trái ngược nhau nhưng cuối cùng mọi chuyện đã ổn.

 

“Tôi không thể đi quá sâu vào chi tiết. Barcelona có mục tiêu của Barcelona còn tôi có mục tiêu của tôi. Đôi khi mong muốn của tôi không đồng nhất với kế hoạch của CLB nhưng cuối cùng mọi chuyện đã đâu vào đấy”.

Dù rất muốn có De Jong nhưng khi thời gian mua sắm cạn dần mà vụ chuyển nhượng vẫn lâm vào bế tắc, MU buộc phải tìm giải pháp thay thế. Quỷ Đỏ chiêu mộ Christian Eriksen dưới dạng CNTD đồng thời chi 70 triệu bảng mua Casemiro từ Real Madrid.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm