De Gea đồng ý với Mourinho về điều kỳ lạ ở Man Utd

24/07/2022 15:36 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - David de Gea đã đồng ý với Jose Mourinho về giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Manchester United.

M.U có quyết định bất ngờ cho Neves và Tielemans

M.U có quyết định bất ngờ cho Neves và Tielemans

HLV Erik Ten Hag đang có kế hoạch củng cố lại tuyến giữa của Manchester United bằng một tiền vệ chất lượng.

 

David de Gea đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Manchester United vào các năm 2014, 2015, 2016 và 2018 và cựu huấn luyện viên Quỷ đỏ Jose Mourinho coi đó là một nguyên nhân thất bại của đội bóng.

David de Gea đồng ý với điều này và không muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất của Manchester United trong mùa giải tới.

Jose Mourinho từng cho biết có điều gì đó sai với một câu lạc bộ khi một thủ môn được bầu chọn là cầu thủ của năm, nhất là như trường hợp của De Gea, được bầu chọn 4 lần từ năm 2014 đến năm 2018. Điều đó có nghĩa là các vị trí khác của đội đã không làm tốt.

 

Chú thích ảnh
David de Gea mong đợi các cầu thủ tuyến trên sẽ chơi xuất sắc mùa tới

De Gea nói: "Vâng, tôi hoàn toàn đồng ý. Tất nhiên thành tích đó là tốt cho tôi, tất nhiên, tôi thích giành được những danh hiệu, nhưng tôi hoàn toàn đồng ý với những gì ông ấy nói. Đó phải là một tiền đạo, một tiền vệ. Chắc chắn rồi, mùa này danh hiệu đó sẽ thuộc về một cầu thủ hoặc tiền đạo khác."

Qua các trận giao hữu trước mùa giải, tuyến tiền vệ và tiền đạo của Quỷ đỏ đã cho thấy sự tiến bộ dưới thời HLV mới Erik ten Hag. Họ đã ghi được 13 bàn thắng sau 4 trận đấu với nhiều màn phối hợp tấn công đẹp mắt và bài bản.

Thanh Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm