De Gea 'bơ vơ' sau khi bị Ten Hag đẩy khỏi MU, giờ phải nghĩ đến chuyện giải nghệ

29/08/2023 11:38 GMT+7 | Bóng đá Anh

Thủ thành David De Gea vẫn chưa tìm được bến đỗ mới trong mùa Hè này và đang nghiêm túc suy nghĩ về chuyện giải nghệ.

De Gea bơ vơ sau khi bị Ten Hag đẩy khỏi MU

Mùa Hè này, thủ thành David De Gea đã chia tay MU sau 12 năm gắn bó. Ban đầu, MU vẫn nuôi hy vọng gia hạn thêm với anh. Tuy nhiên, sự dè dặt của HLV Erik Ten Hag đã khiến chuyện này không bao giờ xảy ra.

Sau khi De Gea ra đi, MU đã ngay lập tức đón thủ môn mới là Andre Onana. Đây được cho là mục tiêu mà chiến lược gia người Hà Lan yêu cầu. Ten Hag muốn có một thủ môn biết chơi chân và Onana có thể đáp ứng điều đó. 

Về phần De Gea, anh lại đang lâm vào cảnh thất nghiệp vì chưa tìm được bến đỗ mới. Thủ môn người Tây Ban Nha được cho đã nhận được nhiều sự quan tâm nhưng trong bối cảnh kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp đóng cửa, De Gea vẫn đang bơ vơ.

Buồn như De Gea: Bơ vơ sau khi bị Ten Hag đẩy khỏi MU, giờ phải nghĩ đến chuyện giải nghệ - Ảnh 2.

De Gea là một trong số những ngôi sao chưa có bến đỗ mới

Trong kỳ chuyển nhượng Hè 2023, De Gea từng được liên hệ với hai CLB lớn là Real Madrid và Bayern Munich. Tuy nhiên, Bayern đã không có động thái nào trong khi Real lại đưa Kepa Arrizabalaga về theo dạng cho mượn. Điều này khiến cho De Gea không còn cửa tới hai CLB này.

Theo truyền thông Anh, De Gea thậm chí còn đang nghĩ đến chuyện giải nghệ nếu không tìm được bến đỗ mới. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuôi vì anh mới chỉ 32 tuổi - độ tuổi chưa phải quá già với vị trí thủ môn.

Buồn như De Gea: Bơ vơ sau khi bị Ten Hag đẩy khỏi MU, giờ phải nghĩ đến chuyện giải nghệ - Ảnh 3.

Thông tin De Gea tính chuyện giải nghệ khiến CĐV buồn lòng

Theo Mirror, thực tế De Gea đã nhận được một số đề nghị từ Ả Rập xê Út. Nhưng gia đình là lý do khiến anh muốn tiếp tục sự nghiệp ở châu Âu.

De Gea vẫn sẽ lắng nghe thêm những lời đề nghị khác trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng. Nhưng nếu không tìm được bến đỗ phù hợp, khả năng anh giải nghệ là rất cao.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm