De Bruyne xin áo của Ronaldo sau trận derby thành Manchester

04/10/2022 11:06 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền vệ Kevin De Bruyne vẫn dành sự tôn trọng đối với Cristiano Ronaldo và anh được cho đã xin đổi áo với huyền thoại người Bồ Đào Nha sau trận derby thành Manchester.

 

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 4/10, 5/10

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 4/10, 5/10

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch trực tiếp bóng đá hôm nay 4/10, 5/10: Futsal Việt Nam vs Iran, Bayern vs Plzen, Inter vs Bayern, Liverpool vs Rangers. 

 

HLV Erik Ten Hag nói rằng ông đã giữ Cristiano Ronaldo trên ghế dự bị trong trận thua 3-6 trước Man City hôm Chủ Nhật vì “sự tôn trọng” đối với sự nghiệp của tiền đạo 37 tuổi. Tuy nhiên, cựu đội trưởng MU, Roy Keane, lại cáo buộc CLB cũ của ông đã thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với Ronaldo.

Có thể Ronaldo không được HLV của mình coi trọng nhưng anh vẫn là một ngôi sao đủ lớn để đối thủ phải tôn trọng. Sau khi giúp Man City giành thắng lợi, người ta đã thấy De Bruyne rạng rỡ rời đi với chiếc áo đấu của MU và được tiết lộ rằng nó thuộc về Ronaldo.

Chú thích ảnh
De Bruyne được cho đã đổi áo với Ronaldo sau trận

Về Ronaldo, Keane thừa nhận rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha lẽ ra nên được CLB cho phép ra đi trong mùa Hè.

Keane nói với Sky Sports: “Tôi nghĩ MU đang thể hiện sự thiếu tôn trọng với Ronaldo. Tôi nghĩ lẽ ra cậu ấy nên được ra đi trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Được rồi, bạn là HLV, bạn cần các lựa chọn nhưng bạn không nên giữ Ronaldo ngồi trên băng ghế dự bị. Cậu ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từ trước đến nay.

Nếu Ronaldo ngồi trên ghế dự bị từ tuần này đến tuần khác thì đó là một hình ảnh không đẹp. Tôi nghĩ MU đã không thể hiện được gì ngoài sự thiếu tôn trọng đối với Ronaldo”.

Ronaldo đã không đá chính một trận nào cho MU kể từ trận thua 0-4 trước Brentford và chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Đang có tin đồn nói rằng anh sẽ quyết tâm ra đi trong tháng 1 và đã nhận được sự chấp thuận từ HLV Ten Hag.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm