Đây là thái độ của Tiên Nguyễn trước nghi vấn không tham dự đám cưới của anh trai và Linh Rin

24/03/2023 15:38 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mối quan hệ chị dâu - em chồng của Linh Rin và Tiên Nguyễn được người hâm mộ dành nhiều sự quan tâm.

Mới đây, đám cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn đã diễn ra tại Philippines, nơi chú rể sinh ra và lớn lên trước khi về Việt Nam. Tại hôn lễ, hầu hết các anh chị em, bạn bè thân thiết đều có mặt để chứng kiến hạnh phúc của cặp đôi. Đặc biệt phải kể đến vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn, chị gái của chú rể Stephanie Nguyễn đều hào hứng có mặt tại Philippines từ sớm để chuẩn bị cho đám cưới. 

Đám cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn diễn ra tại Manila, Philippines

Tuy nhiên, khán giả đã đặt nghi vấn Tiên Nguyễn không đến dự đám cưới của anh trai và Linh Rin khi trong ngày Phillip Nguyễn cưới cô check-in tại Mỹ và không có động thái đăng ảnh hay gửi lời chúc mừng đến anh trai - chị dâu. 

Không tham dự đám cưới Linh Rin, Tiên Nguyễn có động thái tinh tế khẳng định mối quan hệ với chị dâu - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn hiện đang check-in tại Mỹ

Không tham dự đám cưới Linh Rin, Tiên Nguyễn có động thái tinh tế khẳng định mối quan hệ với chị dâu - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn bình luận khen ngợi chị dâu

Cho đến mới đây, khi Linh Rin đăng ảnh cưới nét căng trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn đã để lại bình luận gây chú ý. Người đẹp dành một lời khen đến cho chị dâu: "Princess" (Công chúa). Có thể thấy, Tiên Nguyễn vẫn giữ thái độ hoà nhã, vui vẻ khi tương tác ảnh của chị dâu Linh Rin.

Đây không phải lần đầu tiên cô nàng tương tác trên trang cá nhân của chị dâu. Trước đó, thời điểm Linh Rin - Phillip Nguyễn hẹn hò, Tiên Nguyễn có nhiều dịp gặp gỡ và chung khung hình với chị dâu. Cả hai được cộng đồng mạng khen ngợi bởi nhan sắc đều xinh đẹp, cuốn hút. 

Không những vậy, Linh Rin cũng rất nhiều lần ủng hộ các dự án, hoạt động của em chồng. Ngược lại, Tiên Nguyễn cũng không ngần ngại đăng tải story cảm ơn Linh Rin và chăm chỉ tương tác thân thiết với nhau trên MXH.

Không tham dự đám cưới Linh Rin, Tiên Nguyễn có động thái tinh tế khẳng định mối quan hệ với chị dâu - Ảnh 4.

Tiên Nguyễn và Linh Rin có mối quan hệ thân thiết

Hải My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm