Đây là những 'cô gái xấu xí' bất ngờ lột xác thành mĩ nhân

15/08/2016 14:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân vật số 17 của chương trình Thay đổi cuộc sống (Change Life) là Bích Hạnh từ một cô gái răng hô đã trở nên xinh đẹp bất ngờ nhờ bàn tay của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ Hàn Quốc.

Có một điều rất thú vị từ chương trình Thay đổi cuộc sống, là phần lớn những nhân vật có hàm răng hô quá nhiều lại là những nhân vật được phẫu thuật thành công nhất. Như Vũ Thanh Quỳnh của mùa đầu, sau khi được điều chỉnh hàm răng hô, cô đã thực sự trở thành "hot girl".


Vũ Thanh Quỳnh là trường hợp phẫu thuật thành công nhất mùa 1 Change Life

Ở mùa 2 cũng vậy, cô gái đến từ Nghệ An Bích Hạnh, nhân vật số 17 của chương trình, đã từng bị gia đình bạn trai từ chối vì diện mạo. Nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt chính là hàm răng hô khiến Hạnh không cảm thấy tự tin. Nhưng Hạnh đã hoàn toàn lột xác sau khi nhược điểm này được khắc phục.


Bích Hạnh đã trở nên xinh đẹp sau khi hàm răng hô của cô được cải tạo. Ảnh: VTV.vn

Ngoài ra, còn một số nhân vật khác đã thực sự được thay đổi diện mạo sau khi tham gia chương trình này. Thu Trang (Hà Nội), một cô gái bị viêm da luôn cảm thấy mặc cảm tự ti. Cô đã được các bác sĩ điều trị viêm da, và  phẫu thuật nâng mũi, thu xương gò má. Sau phẫu thuật cô gần như trở thành con người mới.


Thu Trang trước và sau khi thay đổi. Ảnh: VTV.vn

Trong mùa hai, có trường hợp bà mẹ một con Thùy Dung, bị dị tật sứt môi đã thực sự trở thành một người đẹp sau khi qua bàn tay dao kéo của các bác sĩ Hàn Quốc. Người phụ nữ này cho biết sau khi trở nên xinh đẹp rồi, cô có một nỗi lo: con không nhận ra mẹ.


Thùy Dung trước...


và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ. Ảnh chụp màn hình.

Change Life là một chương trình truyền hình thực tế phẫu thuật thẩm mĩ nhân đạo, dành cho những người bị dị tật bẩm sinh trên khuôn mặt. Chương trình là sản phẩm hợp tác của VTV2 với phía Hàn Quốc. Được biết mỗi ca phẫu thuật trị giá 50.000 USD (hơn 1 tỉ đồng). Hầu hết các nhân vật tham gia chương trình đều được các bác sĩ khắc phục các dị tật, ngoài ra còn điều chỉnh toàn bộ gương mặt theo tiêu chuẩn Vàng.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm