Đây là đoàn phim Trung 'báo' nhất hiện tại: Nam chính bị fan cuồng tấn công, bất hòa với nữ chính rồi đánh người - phá của có đủ!

19/01/2023 10:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dù vẫn đang quay nhưng đoàn phim Trung này đã gặp trên dưới 7 vụ ồn ào.

Được đánh giá là một trong những màn kết hợp đáng trông chờ nhất màn ảnh xứ Trung 2023, Dĩ ái vi doanh được cho là cơ hội lớn để cả Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ bứt phá lên tầm cao mới. Tuy nhiên kể từ khi khai máy vào cuối tháng 11 đến nay, Dĩ ái vi doanh đã vướng phải nhiều vụ lùm xùm liên tiếp, trở thành đoàn phim rắc rối nhất thời điểm hiện tại.

Trong suốt thời gian qua, ekip phim Trung Dĩ ái vi doanh đã dính vào 7-8 vụ ồn ào lớn nhỏ khác nhau. Từ đoàn phim, nhân viên đến diễn viên chính, phụ và quần chúng, thậm chí cả khán giả cũng dính líu vào vòng xoáy rắc rối của bộ phim này.

Đây là đoàn phim Trung 'báo' nhất hiện tại: Nam chính bị fan cuồng tấn công, bất hòa với nữ chính rồi đánh người - phá của có đủ! - Ảnh 1.

Phim của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc gặp quá nhiều chuyện.

Đầu tiên phải kể đến những vụ việc xoay quanh Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ. Từ lúc đoàn phim công bố dự án, fan của hai diễn viên chính đã bùng nổ những trận tranh cãi kịch liệt, trong đó fan của Vương Hạc Đệ không chịu việc nam diễn viên chịu phiên 2 so với Bạch Lộc. Thậm chí còn từng có thông tin Vương Hạc Đệ bị ép "đất diễn", cả bộ phim có chưa đến 4% tổng số cảnh quay. Đã vậy, Vu Chính còn "đổ vào vào lửa" khi khẳng định trước giờ không quan tâm vấn đề phiên vị của "gà cưng". Thế nhưng khi bị hỏi về chuyện Bạch Lộc giữa phiên 1, Vu Chính đã bảo rằng từ khi nhận phim đã thế rồi.

Đây là đoàn phim Trung 'báo' nhất hiện tại: Nam chính bị fan cuồng tấn công, bất hòa với nữ chính rồi đánh người - phá của có đủ! - Ảnh 2.

Đây là đoàn phim Trung 'báo' nhất hiện tại: Nam chính bị fan cuồng tấn công, bất hòa với nữ chính rồi đánh người - phá của có đủ! - Ảnh 3.

Vương Hạc Đệ bị ép "đất diễn".

Tiếp đến, căng thẳng giữa fan hai bên vẫn không có dấu hiệu suy giảm. "Ngọn lửa" tiếp tục bùng lên khi có thông tin fan của Vương Hạc Đệ đã đến phim trường, thẳng thắn mắng Bạch Lộc già xấu mà đòi quen trai trẻ. Tuy phía fan của "Tôn thượng" đã lên tiếng đính chính nhưng không vì thế mà cuộc chiến của 2 phía kết thúc.

Đây là đoàn phim Trung 'báo' nhất hiện tại: Nam chính bị fan cuồng tấn công, bất hòa với nữ chính rồi đánh người - phá của có đủ! - Ảnh 4.

Bạch Lộc bị chê tạo hình.

Chưa dừng lại ở đó, cả bản thân Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ cũng gặp nhiều vấn đề riêng. Nam chính từng bị một fan cuồng tấn công, suýt nữa đã bị ôm chầm lấy giữa lúc quay phim. Rất may anh đã nhanh nhẹn lách sang bên và tránh được "kiếp nạn". Về phía Bạch Lộc, cô nàng liên tục dính vào nghi án hẹn hò Trương Lăng Hách, cho đến nay vẫn chưa xác nhận.

Đây là đoàn phim Trung 'báo' nhất hiện tại: Nam chính bị fan cuồng tấn công, bất hòa với nữ chính rồi đánh người - phá của có đủ! - Ảnh 5.

Vương Hạc Đệ bị tấn công.

Đã vậy, phía đoàn phim Dĩ ái vi doanh cũng xảy ra nhiều chuyện "ruồi bu". Đoàn phim từng bị tố đánh người, quát tháo người qua đường, dùng biển số xe giả, rồi phá hoại của công khi chưa có sự đồng ý của chủ địa điểm. Thậm chí đoàn phim còn quỵt lương diễn viên quần chúng, và tỷ tỷ những ồn ào nhỏ khác.

Đây là đoàn phim Trung 'báo' nhất hiện tại: Nam chính bị fan cuồng tấn công, bất hòa với nữ chính rồi đánh người - phá của có đủ! - Ảnh 6.

Đoàn phim dùng biển số xe giả.

Đây là đoàn phim Trung 'báo' nhất hiện tại: Nam chính bị fan cuồng tấn công, bất hòa với nữ chính rồi đánh người - phá của có đủ! - Ảnh 7.

Địa điểm quay bị đoàn phim sử dụng và phá hư.

Có thể nói chặng đường ghi hình xong dự án Dĩ ái vi doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ vẫn còn rất dài, và khán giả đang hi vọng sẽ không còn bất cứ sự việc đáng tiếc nào xảy ra nữa.

Ảnh: Weibo

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm