Đây là cách Top 10 Miss Grand Việt Nam bắt ‘trend’ World Cup cùng xe

27/11/2022 15:54 GMT+7 | HighTech


Đây là cách Top 10 Miss Grand Việt Nam bắt ‘trend’ World Cup cùng xe - Ảnh 2.

World Cup 2022 - sự kiện thể thao lớn bậc nhất thế giới đang diễn ra tại Qatar - không chỉ thu hút sự quan tâm của cánh mày râu mà còn nhận được sự chú ý từ phái đẹp.

Đây là cách Top 10 Miss Grand Việt Nam bắt ‘trend’ World Cup cùng xe - Ảnh 3.

Hoà cùng không khí mùa bóng lăn, người đẹp Chu Lê Vi Anh đã thực hiện một bộ ảnh nghịch cùng trái bóng và đứng cạnh là một chiếc Hyundai Elantra phiên bản N-line thể thao, năng động mới ra mắt chưa lâu.

Đây là cách Top 10 Miss Grand Việt Nam bắt ‘trend’ World Cup cùng xe - Ảnh 4.

Chu Lê Vi Anh hiện là một vũ công chuyên nghiệp từng có thời gian sinh sống và học tập tại Nga. Cô đồng thời là người đẹp Top 5 Miss Fitness Việt Nam và đứng trong Top 10 Miss Grand Việt Nam.

Đây là cách Top 10 Miss Grand Việt Nam bắt ‘trend’ World Cup cùng xe - Ảnh 5.

Vi Anh gây chú ý tại các giải Hoa hậu không chỉ vì thần thái sắc sảo mà còn bởi sự năng động, hoạt bát, cùng thân hình chuẩn của một vận động viên. Thao tác cầm bóng của Vi Anh toát lên thần thái của một người đam mê thể thao.

Đây là cách Top 10 Miss Grand Việt Nam bắt ‘trend’ World Cup cùng xe - Ảnh 6.

Cả người đẹp sinh năm 1998 và chiếc Hyundai Elantra N-line đều thể hiện phong cách năng động, thể thao nhưng cũng không kém phần thời trang và phong cách.

Đây là cách Top 10 Miss Grand Việt Nam bắt ‘trend’ World Cup cùng xe - Ảnh 7.

N-line là phiên bản thể thao và cũng là phiên bản cao cấp nhất của Elantra tại Việt Nam. Sự khác biệt của phiên bản N-line đến từ bộ cản hầm hố, mâm xe cá tính, vô-lăng và bộ ghế thể thao cùng nhiều chi tiết tạo nên dấu ấn cho N - nhãn hiệu thể thao của Hyundai.

Đây là cách Top 10 Miss Grand Việt Nam bắt ‘trend’ World Cup cùng xe - Ảnh 8.

Phiên bản này không chỉ sở hữu ngoại hình thể thao mà còn có sức mạnh vượt trội hơn các phiên bản khác, nhờ động cơ turbo và hộp số ly hợp kép.

 Một số hình ảnh khác của Chu Lê Vi Anh với Hyundai Elantra N-line:

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm