Đây là cách giúp Ronaldo thoát tội hiếp dâm

09/10/2018 21:05 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Giữa lúc Cristiano Ronaldo đang đau đầu bởi cáo buộc hiếp dâm Kathryn Moyorga, một chuyên gia luật, đã hiến kế giúp ngôi sao Juventus thoát khỏi rắc rối.

Gia đình đăng ảnh Ronaldo mặc áo siêu nhân, đòi công lý sau cáo buộc hiếp dâm

Gia đình đăng ảnh Ronaldo mặc áo siêu nhân, đòi công lý sau cáo buộc hiếp dâm

Trong động thái mới nhất phản ứng lại những cáo buộc hiếp dâm của Kathryn Mayorga, gia đình Cristiano Ronaldo đã đồng loạt chia sẻ bức ảnh với hastag Công lý cho CR7.

Theo tiết lộ, hôm 1/10, cảnh sát Las Vegas đã mở lại điều tra về cáo buộc hiếp dâm nhằm vào Ronaldo. Nếu bị buộc tội, Ronaldo sẽ bị dẫn độ sang Mỹ để tham dự các phiên tòa. Trong trường hợp muốn dẫn độ Ronaldo, cơ quan luật pháp tại Mỹ có thể sẽ áp dụng lệnh bắt giữ toàn châu Âu.

Theo Emilio Cortes, một luật sư hàng đầu Tây Ban Nha, lệnh bắt giữ toàn châu Âu không thể được áp dụng cho những đối tượng đang sống ở chính đất nước của họ. Bởi vậy, Ronaldo có thể tránh nguy cơ bị dẫn độ sang Mỹ nếu như trở về quê nhà Bồ Đào Nha.

Ronaldo, Ronaldo hiếp dâm, Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm, Juve, Juventus, tố cáo Ronaldo hiếp dâm, cưỡng dâm, cưỡng bức, Cristiano Ronaldo, Ronaldo đi tù, tống vào tù
Ronaldo và Kathryn Moyorga tại hộp đêm ở Las Vegas năm 2009

Lời khuyên của ông Cortes có ý nghĩa rất quan trọng với Ronaldo vào thời điểm này. Ngôi sao Juventus đang làm việc cật lực cùng đội ngũ pháp lý để chống lại cáo buộc của Kathryn Moyorga. Cô gái 34 tuổi người Mỹ đã tố cáo Ronaldo cưỡng hiếp tại một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Trong lá đơn đệ trình lên Tòa án Hạt Clark (Nevada, Mỹ), Kathryn đã trưng nhiều bằng chứng. Trong đó có báo cáo của cô tới cảnh sát Hạt Clark một ngày sau khi xảy ra sự việc, hồ sơ bệnh án tại bệnh viện, thỏa thuận im lặng đã được ký kết với Ronaldo…

Luật sư của Kathryn, ông Leslie Stovall, cũng đang cố gắng kết nối với những nhân vật từng tố cáo bị Ronaldo cưỡng hiếp. Ông Stovall còn dự định sẽ nhờ FBI vào cuộc truy tìm danh tính những người phụ nữ này để có thêm bằng chứng buộc tội chân sút Bồ Đào Nha. 

K.Đ

Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm