Đây là bộ ảnh cưới 'không giống ai' đang đốt nóng mạng xã hội Thái Lan

26/12/2016 15:55 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ trong một ngày, cặp đôi Max và Mint đã đi khắp thành phố Bangkok, thưởng thức hết món ăn này đến món ăn khác và không ngờ rằng bộ ảnh cưới “không giống ai” lại có sức hút lớn trên mạng xã hội.

Nhiếp ảnh gia Sanit Nitigultanon đã phải đau đầu tìm kiếm chủ đề độc đáo cho bộ ảnh cưới của cặp đôi Max và Mint.


Cặp đôi có sở thích ăn uống.

“Khi tôi hỏi về điểm đặc biệt của hai người, cặp đôi nói rằng họ rất thích đi chơi lang thang và ăn uống cùng nhau”, Nitigultanon kể lại. Vậy nên vị nhiếp ảnh gia đã nảy ra ý tưởng đến những quán ăn mà cặp đôi này ưa thích để chụp ảnh cưới.


Chỉ trong một ngày, cặp đôi Max và Mint đã đi khắp thành phố Bangkok, thưởng thức hết món ăn này đến món ăn khác, từ cơm gà cho đến mỳ trứng...

Cô dâu 27 tuổi Mint cho biết: “Tất cả bạn bè đều kêu ca rằng tôi cần giảm cân trước khi chụp ảnh cưới. Nhưng tôi lại nghĩ tại sao mình phải thay đổi thành một người khác. Tôi muốn được là chính mình và tôi vui vì điều đó”.  
 

“Chúng tôi đã quen nhau được 2 năm. Trong khoảng thời gian đó, tôi nghĩ mình đã tăng 10 kg vì chúng tôi suốt ngày đi ăn cùng nhau”, Max nói. Theo Max, có rất nhiều bộ ảnh vừa đẹp lại vừa dễ thương, bộ ảnh của anh và Mint chỉ đơn giản xoay quanh cuộc sống của hai người. Max hy vọng gia đình và bạn bè sẽ thích bộ ảnh này.   

Tuy nhiên, anh không ngờ rằng bộ ảnh cưới “không giống ai” lại có sức hút lớn trên mạng xã hội, nhận được 31.000 lượt thích trên trang Facebook. Đây là bộ ảnh cưới đầu tiên mang chủ đề “ăn uống” của nhiếp ảnh Nitigultanon.

Chụp ảnh trước ngày cưới là tập tục vô cùng phổ biến ở châu Á. Nhiều cặp đôi thậm chí còn ra nước ngoài để tìm ngoại cảnh đẹp cho bộ ảnh cưới.  

   

Theo Phương Anh/BBC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm