Đây là ban nhạc được Chủ tịch Kim Jong-un yêu thích

26/06/2021 18:30 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ban nhạc yêu thích của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã ra mắt hai video ca nhạc mới đẹp mắt với nội dung ca ngợi lãnh đạo và Đảng Lao động cầm quyền.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un viếng Cung Thái Dương nhân dịp Năm mới

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un viếng Cung Thái Dương nhân dịp Năm mới

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới viếng Cung Thái Dương Kumsusan. Đây là hoạt động được đưa tin đầu tiên trong năm 2020 này sau khi Bình Nhưỡng cảnh báo sẽ phô diễn một “vũ khí chiến lược mới”.

Tờ Business Insider (Mỹ) đưa tin Ủy ban Quốc vụ Triều Tiên đã công chiếu 2 video lên truyền hình quốc gia vào ngày 23/6. Những giọng ca và nhạc công xuất hiện trong video là thành viên Ban nhạc Ủy ban Quốc vụ Triều Tiên.

Chú thích ảnh
Hình ảnh trong video "Mẹ của chúng ta". Ảnh: Business Insider

Hai video ca nhạc có tiêu đề lần lượt là Mẹ của chúng ta Theo trái tim Ngài đều là sự pha trộn của các nhạc cụ giao hưởng với tiết tấu jazz chậm rãi và giọng hát ballad. Mẹ của chúng ta ca ngợi Đảng Lao động Triều Tiên với hai nữ ca sĩ hát chính.

MV Mẹ của chúng ta (Nguồn: Business Insider):

Trong khi đó, Theo trái tim Ngài chỉ bao gồm một ca sĩ hát chính. Nữ ca sĩ này hát trước khung cảnh bờ biển và núi non hùng vĩ. Cô ngân nga lời: "Người duy nhất tôi sẽ hết lòng tận tụy là ngài Chủ tịch".

Từng có một nhóm nhạc nữ mang tên Moranbong gồm năm thành viên được thành lập bởi chính Chủ tịch Kim Jong-un đã khiến truyền thông quốc tế chú ý. Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên KCNA năm 2012 đưa tin Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã ca ngợi nhóm Moranbong rất có tiềm năng.

Những bài nổi tếng của nhóm bao gồm Hãy học tậpLãnh đạo kính yêu của chúng ta. Nhóm vinh dự một vài lần được biểu diễn trước nhà lãnh đạo Triều Tiên, trong đó có buổi hòa nhạc hoành tráng chào mừng năm mới.

Theo Báo Tin tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm