Đây chính là cảnh khỏa thân táo bạo nhất Cannes năm nay

26/05/2017 20:31 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong những năm qua, LHP Cannes không thiếu những hoan lạc vô độ trên màn ảnh. Hãy nhớ lại bộ phim khiêu dâm Love của đạo diễn Gaspar Noé năm 2015 , với “trợ giúp” của kính 3D, hai diễn viên như đang làm tình ngay trước mắt khán giả.

Hoặc như bộ phim giành giải cao quý Cành cọ vàng năm 2013 Blue is the Warmest Colour, trong đó có cảnh quan hệ tình dục dài bảy phút không thể quên giữa cặp nữ đồng tính Pháp.

Sau đó, tại LHP năm ngoái, khán giả tiếp tục được xem cảnh đồng tính nữ mãnh liệt trong The Handmaiden của đạo diễn Park Chan-Wook.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong "L'Amant Double"
Chú thích ảnh
Phim đang tranh giải Cành cọ vàng năm nay
Di tản khán giả khỏi rạp chiếu phim Cannes vì nghi ngờ đánh bom

Di tản khán giả khỏi rạp chiếu phim Cannes vì nghi ngờ đánh bom

Một rạp chiếu phim Cannes tại Palais (Pháp) đã phải di tản vào tối thứ Bảy qua vì xuất hiện mối đe dọa an ninh.

Có thể thấy, Cannes và những bộ phim đầy nhục dục là chỗ bạn bè lâu năm. Năm nay, bộ phim đoạt “giải” phim có cảnh tình dục sốc nhất có lẽ là L’Amant Double của đạo diễn Francois Ozon. Đây là một bộ phim kinh dị, ly kì, có nhiều cảnh quay cận chỗ kín của cô đào Marine Vacth.

“Tình dục sa đọa là tên trò chơi quen thuộc với Francois Ozon, nhưng ông ấy đã vượt qua chính mình trong bộ phim này”, theo nhà phê bình phim Tim Robey của tờ Telegraph. Phim còn có những cảnh hoan lạc tay ba hay sử dụng trò chơi tình dục.

Bộ phim dài 110 phút với sự tham gia diễn xuất của Jacqueline Bisset, Marine Vacth và Jeremie Renier. Phim đang tranh giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes năm nay.

Trailer "L'Amant Double". Nguồn: Internet

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm