David Villa sẽ quyết định tương lai sau Confederations Cup

15/06/2013 08:16 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo David Villa của Tây Ban Nha cho biết anh sẽ không quyết định tương lai của mình trước khi Confederations Cup kết thúc.

Trước đó, Chủ tịch Sandro Rosell đã khẳng định hôm thứ Năm rằng tiền đạo 31 tuổi sẽ tiếp tục ở lại Camp Nou bất chấp việc được ra sân không nhiều và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các CLB Premier League.David Villa muốn tập trung cho đội tuyển quốc gia - Ảnh: Getty

Cựu tiền đạo Valencia cho biết anh sẽ không bình luận về các tin đồn bao quanh tương lai của mình. Villa cho biết mọi thứ sẽ chỉ được xem xét trong tháng tới.

Anh chia sẻ với báo giới: “Tôi có hợp đồng ở đây. Tôi cũng luôn nói mình rất hạnh phúc ở Barcelona. Suốt sự nghiệp của mình, tôi luôn tôn trọng CLB chủ quản. Ngay lúc này, tôi chỉ nghĩ về việc chơi tốt ở Brazil (tại Confederations Cup). Sau đó, chúng ta sẽ xem xét (mọi thứ).”

“Chúng tôi sẽ phải đánh giá rất nhiều chuyện trong mùa Hè này. Nhưng ngay lúc này, tôi không nghĩ tới bất kì việc gì khác ngoài chuyện thi đấu cho đội tuyển Tây Ban Nha.”

David Villa gia nhập Barcelona hồi năm 2010. Anh đã có hơn 100 trận ra sân cho Barca. Chấn thương tai quái ở Cúp liên lục địa năm ngoái đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của Villa. Trước đó, tiền đạo của Barca vẫn là một trong những sát thủ nguy hiểm nhất thế giới.

Minh Chiến
Theo Goal.com

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm