‘Đấu trường tiếu lâm’: Học trò của Trần Thành giả gái, làm ‘Cô dâu 8 tuổi’

06/07/2016 09:28 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục phát huy lợi thế giả gái duyên dáng, thí sinh Duy Khương (đội HLV Trấn Thành) đã làm bùng nổ sân khấu Đấu trường tiếu lâm tối qua (5/7) trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2 với tiểu phẩm mang đậm màu sắc Ấn Độ và lối diễn hài phóng đại.

Tiết mục của Duy Khương và 2 bạn diễn làm gợi nhớ đến bộ phim Cô dâu 8 tuổi gây sốt trên màn ảnh nhỏ thời gian qua. Duy Khương đóng vai một phụ nữ bán hàng rong trên sông nhưng rơi vào tình huống trớ trêu vì liên quan tới tiền giả...

Clip tiết mục của Duy Khương:Nhận xét về Duy Khương, 5 vị huấn luyện viên đều bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối. Trấn Thành thậm chí còn đứng dậy vỗ tay và nhảy lên vì phấn khích trước sự tỏa sáng của học trò. Trong khi đó, Trường Giang khẳng định: “Không cần nói  về nội dung, cũng không cần nói về kỹ thuật biểu diễn. Chỉ cần làm khán giả cười là đã thành công ở Đấu trường tiếu lâm. Khi em lên sân khấu là mọi người đều tập trung vào em”.

Đồng quan điểm với các huấn luyện viên, Đức Thịnh cũng đánh giá cao tài năng của Duy Khương. Theo Đức Thịnh, đây là lối diễn hài bất chấp, đơn giản không cần nhiều chiêu trò nhưng lại cuốn hút và duyên dáng đến bất ngờ.

Cuối tập 13, 5 vị HLVđã đưa ra quyết định loại đi trong mỗi đội 1 thí sinh kém ấn tượng nhất. Đội HLV Đức Thịnh gồm 5 thí sinh: Hồng Đào, Xuân Nghị, Ngọc Xuyên, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Phong. HLV Đức Thịnh quyết định loại Hồng Đào vì cho rằng thí sinh này yếu nhất.

Đội HLV Thu Trang – Tiến Luật quyết định loại Huỳnh Quý dù thí sinh này đã có những cố gắng không ngừng nghỉ trong các vòng thi vừa qua. Còn HLV Trường Giang quyết định loại Thảo Ly vì cho rằng cô là thí sinh yếu nhất.

HLV Trấn Thành sau khi cân đong đo đếm kỹ càng quyết định cho Tuấn Kiệt, Duy Khương, Lê Lộc và Lê Thì Dần đi tiếp, loại Quốc Bảo dù trước đó thí sinh này đã có màn diễn “biến thái” xuất thần.

Nội dung tập 13 Đấu trường tiếu lâm:


Tập tiếp theo Đấu trường tiếu lâm phát sóng 21h45 ngày 12/7 trên các kênh HTV7, THTPCT, THĐT1 và THĐT2.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm