Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách sử dụng Bel’Veth chủ lực vô cùng hiệu quả từ cao thủ

01/02/2023 16:30 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Bel'Veth là vị tướng hiếm khi bị tranh giành trong các trận Đấu Trường Chân Lý.

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8, các đội hình sử dụng chủ lực 4 vàng đang ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy những tướng như Samira, Miss Fortune, Zed… luôn bị tranh giành vô cùng gay gắt ở giai đoạn cuối trận.

Điều này khiến những người chơi cao thủ tìm tới các vị tướng có tỷ lệ mua thấp hơn nhưng sở hữu sức mạnh để leo rank hiệu quả. Bel'Veth là một trong số những tướng như vậy khi Nữ Chúa Hư Không chỉ sở hữu 6% tỷ lệ mua (thống kê từ Metatft.com).

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách sử dụng Bel’Veth chủ lực vô cùng hiệu quả từ cao thủ - Ảnh 1.

Bel'Veth là tướng hiếm khi bị tranh giành - nguồn: Riot Games

Theo chia sẻ từ tuyển thủ Galactus71, cách tốt nhất để hướng tới đội hình xoay quanh Bel'Veth đó là dùng tộc Đạo Chích. Chủng tộc này sẽ giúp người chơi sở hữu lượng tài nguyên lớn ở cuối trận để sở hữu Bel'Veth và nhiều vị tướng đắt tiền khác. Hơn nữa, tộc Đạo Chích cũng có nhiều tướng thích hợp với việc cầm hộ trang bị cho Bel'Veth.

Sau khi đạt cấp 8, người chơi sẽ sử dụng các tướng Hiểm Họa như Zac, Fiddlesticks hay Aurelion Sol để đảm bảo khả năng chống chịu, khống chế. Ngoài ra, những tướng có giá trị cao như Sejuani, Ekko, Vi cũng rất thích hợp để đưa vào đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách sử dụng Bel’Veth chủ lực vô cùng hiệu quả từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình giữ máu ở giữa game với tộc Đạo Chích mà người chơi nên sử dụng - nguồn: Galactus71

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách sử dụng Bel’Veth chủ lực vô cùng hiệu quả từ cao thủ - Ảnh 3.

Tại cấp độ 8, người chơi nên đưa thật nhiều tướng có giá trị cao vào đội hình - nguồn: Galactus71

Với cách xây dựng Bel'Veth, 2 trang bị cần thiết nhất sẽ là Cung Xanh và Kiếm Súng Hextech. Cuồng Đao Guinsoo hiện giờ không còn là item tốt đối với vị tướng này khi khả năng hồi phục cho bản thân lẫn đồng đội của Kiếm Súng Hextech tỏ ra quá mạnh. Ở vị trí trang bị thứ 3, Diệt Khổng Lồ hoặc Vô Cực Kiếm là những món đồ thích hợp với Bel'Veth.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách sử dụng Bel’Veth chủ lực vô cùng hiệu quả từ cao thủ - Ảnh 4.

Bel'Veth rất cần Cung Xanh và Kiếm Súng Hextech để gây sát thương hiệu quả - nguồn: Riot Games

Về các lựa chọn Lõi Công Nghệ, những nâng cấp đem lại khả năng phòng thủ rất phù hợp với đội hình xoay quanh Bel'Veth. Ngoài ra, những nâng cấp đem lại vàng, kinh nghiệm cũng rất tốt khi giúp người chơi lên cấp độ nhanh chóng hay có nhiều tiền để nâng Bel'Veth 2 sao.

Kết

Với những kinh nghiệm kể trên từ tuyển thủ Galactus71, hy vọng người chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ leo hạng thành công với Bel'Veth chủ lực.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm