Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng giúp game thủ leo hạng cực kỳ hiệu quả tại bản 13.1c

28/01/2023 18:55 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Những vị tướng dưới đây sẽ giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý leo hạng nhanh chóng.


Urgot

Tại phiên bản 13.1, Riot Games từng đề cập tới việc Urgot là một trong những tướng có sức mạnh lớn, phù hợp với nhiều đội hình. Tới thời điểm hiện tại, Urgot càng trở nên mạnh mẽ hơn khi sở hữu vị trí trung bình lên tới 3,59 (theo thống kê từ chuyên trang Metatft.com).

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng giúp game thủ leo hạng cực kỳ hiệu quả tại bản 13.1c - Ảnh 1.

Khả năng khống chế lẫn cung cấp tài nguyên của Urgot tỏ ra quá hữu dụng - nguồn: Riot Games

Lý do chính khiến Urgot mạnh mẽ đó là khả năng kiếm thêm vàng, trang bị ở giai đoạn cuối trận. Sở hữu vị tướng này, người chơi có thể tính tới việc lên cấp độ 9 với mốc sức mạnh lớn. Nếu không thì Urgot cũng giúp đội hình mạnh lên rất nhiều với việc cung cấp thêm trang bị cho chủ lực.

Fiddlesticks

Hiệu ứng khống chế luôn là yếu tố vô cùng mạnh trong các mùa giải Đấu Trường Chân Lý. Vì vậy đơn vị 5 tiền có khả năng làm hoảng sợ diện rộng như Fiddlesticks cũng là tướng vô cùng mạnh. Cụ thể, vị trí trung bình của đơn vị này lên tới con số 3,66 (theo thống kê từ Metatft.com).

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng giúp game thủ leo hạng cực kỳ hiệu quả tại bản 13.1c - Ảnh 2.

Fiddlesticks có thể cung cấp lượng sát thương khổng lồ ở cuối trận - nguồn: Riot Games

Điểm thú vị của Fiddlesticks đó là người chơi có thể xây dựng đơn vị này theo nhiều cách khác nhau mà vẫn có hiệu quả. Nếu bạn sở hữu nhiều trang bị phép thuật, hãy để Fiddlesticks ở tuyến sau và tích trữ sức mạnh. Trong trường hợp Fiddlesticks đặt ở hàng trước, đơn vị này vẫn có giá trị cực kỳ lớn ở khả năng gây hoảng sợ diện rộng.

Leona

Tại phiên bản 13.1c, Riot Games đã tăng sức mạnh cho những chủ lực phép thuật như Lulu, Yuumi, Zoe. Bên cạnh đó, các vị tướng như Taliyah, Miss Fortune vẫn có sức mạnh cực kỳ lớn. Hệ quả là giá trị của các tướng Hộ Công (bao gồm Leona) lại được gia tăng ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng giúp game thủ leo hạng cực kỳ hiệu quả tại bản 13.1c - Ảnh 3.

Leona có thể gây sát thương vô cùng tốt lên các tướng chống chịu - nguồn: Riot Games

Hơn nữa, Leona là vị tướng có thể giúp người chơi hạ gục hoặc gây sát thương lớn lên những tướng chống chịu bên phía đối thủ. Vì vậy Leona thường được game thủ sử dụng ở giai đoạn cuối trận nhằm bổ sung sát thương. Vị tướng này hiện sở hữu chỉ số vị trí trung bình 3,74 và chỉ xếp sau Urgot, Fiddlesticks (thống kê từ chuyên trang Metatft.com).

Kết

Với meta chơi chậm và hướng tới giai đoạn cuối trận, những tướng 5 vàng như Urgot, Fiddlesticks, Leona là những sự bổ sung rất giá trị. Nếu người chơi cần những phương án dứt điểm trận đấu, một trong ba đơn vị kể trên sẽ là lựa chọn vô cùng hiệu quả.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm