‘Đầu óc có vấn đề’, Cassano treo giày lần 2 trong vòng... 1 tuần

25/07/2017 18:25 GMT+7 | Champions League

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày18/7, Antonio Cassano tuyên bố giải nghệ nhưng chiều hôm đó suy nghĩ lại và quyết định tiếp tục thi đấu. Một tuần sau, cầu thủ này lại quyết định… treo giày.

Cassano khiến thế giới bóng đá liên tục bất ngờ với những quyết định của mình. Ngày 10/7, Cassano ký hợp đồng với CLB Hellas Verona. Tuy nhiên, chỉ 8 ngày sau, cầu thủ 35 tuổi này tuyên bố giải nghệ với lý do “nhớ nhà”.

Buổi sáng nói như vậy nhưng vào buổi chiều, Cassano đã thay đổi ý định. Cầu thủ này tuyên bố sẽ tiếp tục chơi bóng. “Sáng nay tôi đã có phút giây yếu mềm nhưng sau đó tôi đã nghĩ lại. Tôi quyết định sẽ vượt qua cảm giác tồi tệ này. Tôi đã rất nhớ gia đình mình và quá xúc động nên mới tính giải nghệ. Nhưng giờ tôi muốn có một mùa giải tuyệt vời”.

Chú thích ảnh
Họa sĩ Omar Momani chế ảnh Cassano đếm cánh hoa để quyết định chơi bóng hay giải nghệ

Thế nhưng, mọi chuyện chưa dừng lại.

Hôm qua, trên trang cá nhân của vợ Cassano xuất hiện một loạt thông điệp đầy mâu thuẫn về sự nghiệp của chồng. Trên Twitter, Carolina Marcialis chia sẻ tuyên bố của chồng: “Tôi sẽ không rời khỏi bóng đá, tôi chỉ đơn giản không tiếp tục với Hellas Verona. Về mặt thể chất, tôi thực sự vẫn tốt, như đã thể hiện trong 15 ngày tập luyện gần nhất. Nhưng về tinh thần, tôi không có cảm hứng thi đấu cho CLB này”.

Chú thích ảnh
Fan túc cầu sốc trước việc liên tiếp thay đổi quyết định của Cassano

Thế nhưng, vào hôm qua, Chủ tịch Maurizio Setti của Verona xác nhận Cassano đã rời khỏi đội bóng. “Đầu óc cậu ta có vấn đề, ngay cả khi có tinh thần và thể lực tốt. Cậu ta đã đi khỏi CLB”, ông Setti nói với ANSA.

Sau phát biểu của ông Setti, bà xã Carolina Marcialis của Cassano chia sẻ trên trang Twitter thay chồng: “Tôi sẽ không rời khỏi bóng đá, tôi chỉ đơn giản không tiếp tục với Hellas Verona. Về mặt thể chất, tôi thực sự vẫn tốt, như đã thể hiện trong 15 ngày tập luyện gần nhất. Nhưng về tinh thần, tôi không có cảm hứng thi đấu cho CLB này”.

Chú thích ảnh
Chưa rõ đây có phải lần cuối Cassano quyết định treo giày hay không?

Tuy nhiên, hôm nay Cassano lại đính chính tuyên bố trên trang cá nhân của vợ. Cũng thông qua Twitter của Carolina, Cassano cho biết: “Tôi muốn làm rõ những gì đã viết trên trang cá nhân của vợ tôi. Carolina đã sai, sau khi suy nghĩ tôi đã đưa ra quyết định. Tôi sẽ không chơi bóng nữa. Tôi xin lỗi tất cả mọi người ở Hellas Verona – chủ tịch, HLV và cầu thủ. Tôi đã 35 tuổi và ở thời điểm này ưu tiên của tôi là ở gần vợ con”.

Antonio Cassano: 700 cô gái và 1 thần đồng bị hủy hoại đầy tiếc nuối

Antonio Cassano: 700 cô gái và 1 thần đồng bị hủy hoại đầy tiếc nuối

Anh mang tiếng ăn chơi đàng điếm, tăng cân nhanh, và lang chạ với đủ loại phụ nữ. Đồ ăn và tình dục là những kẻ thù của Antonio Cassano, một cầu thủ đáng lẽ trở thành tài năng lớn của bóng đá Ý.

Trước quyết định của Cassano, fan túc cầu vô cùng kinh ngạc. Tài khoản @ OluwaTosin Omotayo cho rằng Cassano nên “đi điều trị tâm lý”. Tài khoản @SerieAChannel không tin những gì đã xảy ra và đưa ra cá cược về việc liệu đây có phải là lần cuối cùng Cassano tuyên bố giải nghệ. Nhiều tài khoản khác dùng từ “sốc”, “lạ lùng” để miêu tả về những quyết định khó hiểu liên tiếp của Cassano.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm