Đau đớn trước bao biến cố, Johnny Depp viết hồi ký trong nước mắt

24/06/2018 13:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Johnny Depp cho biết anh viết hồi ký vì quá đỗi đau buồn từ sau khi ly hôn Amber Heard.

Trò chuyện với Rolling Stone, sao Cướp biển vùng Caribbean tâm sự rằng anh đang ẩn mình hết mức từ sau vụ ly dị vợ cũ và gặp rắc rối về tài chính.

Chú thích ảnh
Depp tại lễ ra mắt bộ phim "Án mạng trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông" tháng 11 năm ngoái

“Bước tiếp theo là tới một nơi nào đó với đôi mắt mở to và rời đi với đôi mắt nhắm chặt. Tôi không thể chịu được đau khổ hết ngày này qua ngày khác.

“Tôi chìm trong rượu vodka vào mỗi sáng và bắt đầu viết cho tới khi mắt nhòe nước đến mức chẳng thế nhìn thấy trang giấy nữa.

“Tôi cố gắng tìm hiểu xem vì đâu mình phải chịu cảnh này. Tôi cố gắng tử tế với mọi người, giúp đỡ mọi người, trung thực với mọi người. Với tôi, trung thực là điều quan trọng nhất. Giờ vẫn vậy”.

Chú thích ảnh
Depp và vợ cũ Amber Heard

Depp và Heard tuyên bố đường ai nấy đi vào năm 2016 và Depp bị tố cáo hành hung vợ. Cả hai hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 1/2017.

Trong buổi phỏng vấn, Depp thú thật anh đã chi nhiều hơn so với những gì công ty quản lý tài chính nói cho rượu cũng như để bắn tro cốt người bạn thân Hunter S Thompson lên trời.

“Thật xúc phạm khi nói tôi chi 30.000 USD cho rượu”, anh nói. “Bởi tôi chi nhiều hơn thế nhiều”. Anh bổ sung: “Nhân tiện, không phải chỉ 3 triệu USD để bắn Hunter lên trời cao. Là 5 triệu USD đấy”.

Depp thừa nhận anh đã thuê một kỹ sư âm thanh để nhắc thoại cho anh qua tai nghe, điều mà anh cho là rất cần thiết.

Chú thích ảnh
Depp đi diễn cùng ban nhạc The Hollywood Vampires

Cuộc phỏng vấn diễn ra tại nhà Depp thuê ở bắc London vào tháng 12. Phiên tòa xử anh dự kiến diễn ra vào tháng Tám tới, theo Rolling Stone.

Johnny Depp, 55 tuổi, hiện đang đi lưu diễn châu Âu với bạn nhạc The Hollywood Vampires của anh.

Hoảng hồn: Johnny Depp ốm o, xơ xác đến không nhận ra

Hoảng hồn: Johnny Depp ốm o, xơ xác đến không nhận ra

Sau khi bức ảnh nam diễn viên chụp cùng người hâm mộ ở Nga gây xôn xao mạng, người hâm mộ cảm thấy rất lo lắng cho sức khỏe của anh khi Depp trông “gầy gò”, “ốm yếu”, thậm chí có người không nhận ra anh.

Giả Bình (Theo MSN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm