Đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 - Bước đệm giúp Job3s.vn khẳng định sức cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng

23/04/2024 10:18 GMT+7 | Bạn cần biết

Vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội (Hà Nội) đã diễn ra lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2024. Nền tảng tuyển dụng job3s.vn đã xuất sắc vượt qua nhiều sản phẩm của các tập đoàn lớn để giành được Giải thưởng Sao Khuê 2024 thuộc lĩnh vực A-IoT ngay trong lần đầu tham dự.

Đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 - Bước đệm giúp Job3s.vn khẳng định sức cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng - Ảnh 1.

Job3s.vn vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024 danh giá

Nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI hoàn toàn miễn phí job3s.vn nhận Giải thưởng Sao Khuê 2024

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng danh giá được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) xét công nhận cho các sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhất có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Theo công bố chính thức của ban tổ chức giải thưởng Sao Khuê, job3s.vn - Nền tảng tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam, tích hợp công nghệ AI để kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng một cách hiệu quả do Công ty Công nghệ 3S GROUP nghiên cứu và phát triển đã xuất sắc giành được giải thưởng Sao Khuê 2024 tại hạng mục A-IoT.

Đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 - Bước đệm giúp Job3s.vn khẳng định sức cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng - Ảnh 2.

CEO Tony Vũ của job3s.vn đại diện nền tảng nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

A-IoT (Trí tuệ nhân tạo AI và Internet vạn vật) là hạng mục dành riêng cho các dự án ứng dụng công nghệ mới với nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Nhờ ưu điểm nổi bật cùng hàng loạt tính năng mới vượt trội, độc quyền, cùng với lượng người truy cập tăng như vũ bão, job3s.vn đã thành công có được giải thưởng Sao Khuê 2024 danh giá này.

Chia sẻ về thành tích ấn tượng, CEO Tony Vũ của job3s.vn cho biết: "Việc giành được giải thưởng Sao Khuê 2024 ngay từ lần đầu tiên tham dự cho thấy được những tiềm năng to lớn của job3s.vn khi ứng dụng hiệu quả công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng. Toàn bộ đội ngũ của chúng tôi rất hạnh phúc và tự hào khi những nỗ lực cùng hướng đi khác biệt của nền tảng đã và đang được ghi nhận xứng đáng. Chúng tôi cam kết tiếp tục cố gắng, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ và liên tục nghiên cứu cho ra đời nhiều tính năng mới bằng công nghệ AI để tạo nên giải pháp tuyển dụng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp và ứng viên".

Đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 - Bước đệm giúp Job3s.vn khẳng định sức cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng - Ảnh 3.

Đội ngũ của job3s.vn vinh dự và tự hào khi những nỗ lực và cống hiến được ghi nhận

Lợi thế vượt trội từ hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới

Job3s.vn được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia công nghệ AI hàng đầu thế giới và Việt Nam. Nền tảng sử dụng hơn 20 loại AI để tự động hóa các quy trình tuyển dụng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Bên cạnh đó, giao diện đơn giản và dễ sử dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm việc làm hoặc đăng tin tuyển dụng.

Nổi bật là việc ứng dụng AI trong các tính năng phân tích CV ứng viên, đánh giá mức độ phù hợp, quản lý hồ sơ xin việc, nhận thông báo về các vị trí tuyển dụng… giúp ứng viên tìm được việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng, tăng cơ hội được nhà tuyển dụng chú ý.

Bên cạnh đó, các tính năng dành riêng cho nhà tuyển dụng như quản lý CV ứng viên, quản lý tin tuyển dụng, nhận thông báo về các ứng viên ứng tuyển… Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, job3s.vn cũng là nền tảng tiên phong sở hữu tính năng AI gợi ý và hoàn thiện JD (Job Description) cho nhà tuyển dụng.

Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được ứng viên phù hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả, quản lý quy trình tuyển dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng.

Đạt giải thưởng Sao Khuê 2024 - Bước đệm giúp Job3s.vn khẳng định sức cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng - Ảnh 4.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng các tính năng AI độc đáo của job3s.vn

Nền tảng tuyển dụng này còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích như mẫu cv xin việc đơn giản, thư xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, hồ sơ xin việc, đơn xin nghỉ việc… Cùng với đó là hàng loạt tính năng nổi bật như tính lương gross sang net, tính lãi suất, lập kế hoạch tiết kiệm…

Sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội nên nền tảng tuyển dụng ứng dụng 20 loại AI hoàn toàn miễn phí job3s.vn được đánh giá cao về tính độc đáo và hiệu quả, giúp kết nối thành công cho hàng ngàn ứng viên và nhà tuyển dụng tại Việt Nam.

Được kỳ vọng trở thành nền tảng tuyển dụng top đầu thị trường Việt Nam và vươn ra quốc tế

Không chỉ gây bão nhờ việc ứng dụng công nghệ AI để tối ưu hóa quy trình tuyển dụng, job3s.vn còn là nền tảng định hình và bắt kịp những xu hướng mới nhất tại Việt Nam và thế giới.

Việc xuất sắc nhận được Giải thưởng Sao Khuê 2024 trong hạng mục A-IoT lần này là sự khẳng định về chất lượng, uy tín và những đóng góp mà job3s.vn đem lại cho các nhà tuyển dụng và ứng viên, mang tính nhân văn cho xã hội.

Với những gì mà đơn vị này đã và đang làm được, nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI job3s.vn chắc chắn sẽ trở thành nền tảng tuyển dụng uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường trong nước và đủ sức ghi tên trên bản đồ công nghệ thế giới, trở thành nền tảng tuyển dụng đa quốc gia trong tương lai không xa.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm