Đạt 10 điểm khoá luận tốt nghiệp trường luật, Doãn Hải My nói một câu 'nịnh' Văn Hậu cực khéo

27/04/2023 07:19 GMT+7 | Thế giới Sao

Nàng WAG Doãn Hải My ăn mừng kết quả bảo vệ khoá luận tốt nghiệp đại học thành công, không quên gửi lời tình cảm tới Đoàn Văn Hậu.

Bạn gái cầu thủ Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My mới đây đã hoàn thành buổi bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của trường Đại học Luật Hà Nội với kết quả xuất sắc mỹ mãn. Cô nàng nhận được vô số lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè, người quen và người hâm mộ trên mạng xã hội. Trong đó đáng chú ý là lời tán thưởng của người bạn trai - hậu vệ ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu.

Anh đăng tải bức ảnh đứng cạnh bạn gái tại nơi diễn ra lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp, đồng thời nhắn nhủ: "Chúc mừng bạn đã bảo vệ khoá luận thành công với 10 điểm tuyệt đối. Quá xịn". Đáp lại, Doãn Hải My cũng dành lời tình cảm cho bạn trai: "Nhờ có bạn ở bên đó". Màn tương tác dễ thương của cặp đôi trai tài gái sắc khiến người hâm mộ thả tim rần rần.

Đạt 10 điểm khoá luận tốt nghiệp trường luật, Doãn Hải My nói một câu 'nịnh' Văn Hậu cực khéo - Ảnh 1.

Doãn Hải My nói lời ngọt ngào với Văn Hậu

Cô nàng cũng gọi Văn Hậu với danh từ ngọt ngào "anh yêu" và gửi lời cảm ơn anh đã dậy sớm đi xa để đồng hành cùng mình trong ngày quan trọng của đời sinh viên. Trước đó, ngay sau khi Doãn Hải My hoàn thành và nộp khoá luận tốt nghiệp tại Viện luật so sánh, Đại học Luật Hà Nội, Văn Hậu đã đưa nàng đi du lịch ở Phú Quốc. Chuyến đi vừa để đón sinh nhật tuổi 24 của Văn Hậu, vừa để chúc mừng Hải My sau thời gian căng thẳng, bận rộn với khoá luận tốt nghiệp.

Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm