"Đào, phở và piano" chỉ bán vé tại quầy

21/02/2024 09:49 GMT+7 | Giải trí

Trước sự "nóng" lên của Đào, phở và piano, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (NCC) đã đưa ra thông báo chỉ bán vé trực tiếp tại quầy với các suất chiếu phim này.

Cụ thể, Đào, phở và piano đã tạo nên một hiện tượng tại phòng vé ngay trong những ngày đầu năm mới. Phim thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả, khiến các suất chiếu đều hết vé từ rất sớm. Trên các nền tảng bán vé xem phim online bao gồm app NCC, ví điện tử VNPAY,… thường trong tình trạng quá tải và liên tục sập, khiến khán giả truy cập một cách khó khăn. Đây là hiện tượng chưa từng xảy ra đối với rạp chiếu phim Quốc gia.

Đại diện NCC cho biết, trong lúc đội ngũ kỹ thuật khắc phục sự cố, Trung tâm sẽ mở bán vé trực tiếp tại quầy đối với tất cả các phim đang phát hành, bao gồm cả bộ phim đang "hot hòn họt" là Đào, phở và piano.

'Đào, Phở và Piano' chỉ bán vé tại quầy - Ảnh 1.

Poster bộ phim "Đào, phở và piano"

Hiện, phim đang tiếp tục trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Trước tình hình thực tế, NCC đã liên tục tăng suất chiếu, từ 3 suất lên đến 18 suất mỗi ngày. Nhiều khán giả ở các địa phương khác cũng bày tỏ mong muốn được xem bộ phim lịch sử này và hy vọng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ mở rộng quy mô chiếu phim trên toàn quốc.

Ngoài ra, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia cũng đưa ra cảnh báo hiện tượng nhiều khán giả đã bị lừa khi mua lại vé qua các hội, nhóm. Vé xem phim chỉ bán chính thức tại quầy vé của Trung tâm, trên website và các ứng dụng bán vé.

'Đào, Phở và Piano' chỉ bán vé tại quầy - Ảnh 2.

Đào, phở và piano là dự án phim lịch sử được Nhà nước đặt hàng và được đầu tư kinh phí 20 tỷ đồng để sản xuất. Phim do đạo diễn Phi Tiến Sơn cầm trịch có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi cùng với các gương mặt trẻ như Doãn Quốc Đam, Cao Thùy Linh, NSND Trung Hiếu, NSƯT Trần Lực, Anh Tuấn, Thiện Hùng, ca sĩ Tuấn Hưng…

Phim kể về câu chuyện tình yêu của cặp uyên ương ở Hà Nội trong bối cảnh cuộc chiến đấu 60 ngày đêm (19/12/1946 - 17/2/1947) bảo vệ Thủ đô. Đôi bạn trẻ bên nhau vào thời điểm đối mặt với sự khốc liệt của chiến tranh, số phận dân tộc ngàn cân treo sợi tóc, giây phút ranh giới giữa sự sống và cái chết vô cùng mỏng manh...

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm