Đạo diễn phim 'Kong: Skull Island' selfie cùng Hồ Ngọc Hà

11/03/2017 21:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 11/3 tại TP.HCM đã diễn ra suất chiếu đặc biệt của bộ phim Kong: Đảo đầu lâu dành cho những khách mời đối tác và là bạn bè của đạo diễn. Dù đã thưởng thức bộ phim này ở ngày công chiếu 9/3 nhưng trước lời mời khá nhiệt tình nên Hồ Ngọc Hà đã đến rạp để thưởng thức lại bộ phim này lần thứ 2.

Hồ Ngọc Hà được lựa chọn và mời làm nghệ sĩ Việt duy nhất đồng hành và quảng bá bộ phim Kong: Đảo đầu lâu trong suốt khoảng thời gian bộ phim này được công chiếu.


Hồ Ngọc Hà và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts

Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà tham gia vào các sự kiện điện ảnh, một phần vì bộ phim có quay khá nhiều cảnh đẹp tại Ninh Bình và đặc biệt tại Quảng Bình - quê hương của cô.

Đã có mối quan hệ trước đó từ những cuộc gặp gỡ và tham gia sự kiện tại nước ngoài nên Jordan Vogt-Roberts có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Hồ Ngọc Hà.

Đạo diễn trẻ cũng đã follow tài khoản Instagram của Hồ Ngọc Hà và thường xuyên để lại bình luận dưới những hình ảnh Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Chính vì thế, trước khi đến Việt Nam tham dự những sự kiện quảng bá bộ phim, Jordan Vogt-Roberts đã chủ động liên lạc với Hồ Ngọc Hà để mời cô thưởng thức bộ phim.


Hồ Ngọc Hà và đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã quen biết nhau từ trước. Lần gặp lại, họ cùng nhau selfie

Khi gặp Hồ Ngọc Hà, Jordan Vogt-Roberts đã rất vui mừng và ôm chầm lấy cô. Jordan Vogt-Roberts cũng tự lấy điện thoại ra để cùng selfie với Hồ Ngọc Hà. Ông đùa rằng ông sẽ gửi tấm ảnh này cho Tom Hiddleston xem.

H. Triều

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm