Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lên tiếng về 'Đất rừng phương Nam', Hoa hậu Thùy Tiên giành giải 'Mỹ nhân của năm'

25/10/2023 18:28 GMT+7 | Giải trí

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lên tiếng về "Đất rừng phương Nam", Hoa hậu Thùy Tiên giành giải "Mỹ nhân của năm"... nằm trong số những thông tin mới được sao Việt cập nhật trong 24h qua.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lên tiếng về phim 'Đất rừng phương Nam', Hoa hậu Thùy Tiên xuất sắc trở thành 'Mỹ nhân của năm' - Ảnh 1.

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã lên tiếng giải thích về những chi tiết gây tranh cãi về nội dung, tạo hình các nhân vật trong "Đất rừng phương Nam". Về những tranh cãi quanh tạo hình nhân vật, anh cho biết trong phim không chỉ có nhân vật người Hoa mà còn có các dân tộc khác ở Nam Bộ như Chăm, Khmer. Còn về MV, nam đạo diễn cũng lý giải MV là diễn viên góp mặt để thu âm, mặc đồ tự do, có người sơ mi, vest, nhà thiết kế đưa trang phục nào thì họ mặc. Về chi tiết trong phim có những hội nhóm Thiên Địa Hội, Nghĩa Hòa Đoàn, Nguyễn Quang Dũng cho biết trong phim chỉ có 4 câu thoại nói về các hội nhóm. Chi tiết này mô tả bang hội nhóm của nhóm người Hoa tại Việt Nam.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lên tiếng về phim 'Đất rừng phương Nam', Hoa hậu Thùy Tiên xuất sắc trở thành 'Mỹ nhân của năm' - Ảnh 2.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên được vinh danh "Mỹ nhân của năm" tại lễ trao giải Her World Awards. Đây được xem là giải thưởng tri ân những nỗ lực, những đóng góp của nàng hậu trong các hoạt động vì cộng đồng, mang hình ảnh của người phụ nữ Việt đến với khán giả trong và ngoài nước.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lên tiếng về phim 'Đất rừng phương Nam', Hoa hậu Thùy Tiên xuất sắc trở thành 'Mỹ nhân của năm' - Ảnh 3.

Ngày 22/10 vừa qua, Thanh Hằng đã tổ chức đám cưới với ông xã nhạc trưởng Nhật Minh và nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Thanh Hằng cũng có những tiết lộ về kế hoạch sinh con sau khi kết hôn. Cô cho hay, vợ chồng cô sẵn sàng nhận vía sinh đôi của vợ chồng Kim Lý - Hồ Ngọc Hà. "Thời điểm này có song sinh cũng tốt ha, chứ 1 năm 1 đứa cũng hơi cực, đẻ được 1 cặp song sinh đó (Lisa và Leon - con của Hồ Ngọc Hà - PV) quá đáng yêu. Tôi cũng mong vậy" - Thanh Hằng bày tỏ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lên tiếng về phim 'Đất rừng phương Nam', Hoa hậu Thùy Tiên xuất sắc trở thành 'Mỹ nhân của năm' - Ảnh 4.

Vợ chồng Bình An - Phương Nga cùng nhau nấu ăn tối. Cặp đôi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xuýt xoa.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lên tiếng về phim 'Đất rừng phương Nam', Hoa hậu Thùy Tiên xuất sắc trở thành 'Mỹ nhân của năm' - Ảnh 5.

Bảo Thy bất ngờ vì đến tận bây giờ mới biết bản thân có nốt ruồi đằng sau lưng. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Trời đất ơi! Tới tận hôm nay Thy mới biết mình có nốt ruồi ở lưng to dữ vậy đó" .

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lên tiếng về phim 'Đất rừng phương Nam', Hoa hậu Thùy Tiên xuất sắc trở thành 'Mỹ nhân của năm' - Ảnh 6.

Bảo Thanh tung loạt ảnh xinh đẹp, ngọt ngào đón sinh nhật tuổi 33

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm