Đạo diễn lừng danh chê BTS phẫu thuật thẩm mỹ và ẻo lả, ARMY nổi điên

11/08/2018 10:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đạo diễn MV Joseph Kahn gần đây đã châm ngòi cơn giận dữ của ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, sau khi chia sẻ một bức ảnh của bảy chàng trai và cáo buộc tất cả họ đều phẫu thuật thẩm mỹ.

“Tất cả họ đều phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả đều đánh son. Đây là cái gọi là giới giàu rồ dại châu Á”, Kahn viết trên Twitter.

Chú thích ảnh
Bức ảnh đạo diễn Kahn đăng để chế giễu BTS

Bài viết lập tức khiến nhiều ARMY nổi giận. Họ cảm thấy đây là hành động gây hấn. Dù thế, Kahn vẫn không dừng lại mà tiếp tục chế giễu: “Này người Mỹ gốc Á: Ngừng phụ nữ hóa những người đàn ông của chúng tôi. Người châu Á cũng là bậc nam nhi đại trượng phu. Người châu Á: Không đánh son? Tại sao?”

Kahn cũng chia sẻ một vài viết trên SCMP, trong đó dẫn lời bác sĩ Lee Hyun Taek, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu, người sáng lập phòng khám Banobagi Plastic Surgery ở Gangnam: “Trước đây, đàn ông Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên nam tính hơn, nhưng giờ đây, đàn ông quan tâm tới mỹ phẩm và thấy điều này hấp dẫn khi trông rất lưỡng tính”.

Ông Lee nói rằng những người này tìm kiếm hình ảnh những “anh chàng xinh trai”: “Họ muốn có gương mặt và thể hình giống các thần tượng hay người nổi tiếng. Ngày một nhiều đàn ông theo đuổi vẻ ngoài nữ tính hơn. Mỹ phẩm và phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới cũng đang đi theo hướng này”.

Chú thích ảnh
Kahn đăng hình Motley Crue kèm chú thích: "Các bạn sai cả rồi. Tôi yêu BTS"

Kahn, người từng cộng tác với nhiều sao lớn như Backstreet Boys hay Taylor Swift, không thấy những bài viết của mình có vấn đề gì khi tiếp tục văng bậy, nói mọi người quan trọng hóa vấn đề và ông sẽ không buồn để tâm tới phản ứng của dư luận. Ngạc nhiên hơn, bên cạnh loạt bài chỉ trích, ông còn viết: “Mọi người sai cả rồi. Tôi yêu BTS”.

Không khó để hiểu tại sao ARMY lại tức giận đến vậy. Họ khẳng định BTS không hề phẫu thuật thẩm mỹ và vị đạo diễn kia đơn giản là đang muốn gây chú ý.

Qua 'Epiphany', BTS giúp khai sáng dân trí, đặc biệt hữu ích trong giáo dục

Qua 'Epiphany', BTS giúp khai sáng dân trí, đặc biệt hữu ích trong giáo dục

Merrian-Webster, từ điển trực tuyến đáng tin cậy của Mỹ, gần đây đã đề cập tới Epiphany của BTS. Rõ ràng, bảy chàng trai đẹp hơn hoa của Kpop không chỉ tạo ảnh hưởng tới giới giải trí mà cả giới học thuật!

Giả Bình (Theo Metro)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm