Đạo diễn lẫn biên kịch phủi tay, Dainiel Craig nhận vai mới, tương lai 007 mù mịt

07/09/2018 07:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ ít tuần sau khi Danny Boyle tuyên bố không đạo diễn bom tấn 007 nữa, có vẻ như bộ phim mới về James Bond lại phải đối mặt với một trở ngại lớn nữa.

Không có vẻ gì là bộ phim 007 mới sẽ ra mắt đúng dự kiến vào tháng 11 năm sau.

Daniel Craig vừa ký hợp đồng đóng phim khác, dự kiến bắt đầu sản xuất vào tháng 11, tức chỉ một tháng trước khi dự án Bond khởi động.

Chú thích ảnh
Craig đã muốn bỏ vai Bond từ lâu

Nhà làm phim Rian Johnson cho biết Craig sẽ đóng vai chính trong dự án mới nhất của anh: “Tôi cực hâm mộ và luôn mong được làm việc với anh ấy. Khi viết kịch bản, Ram Bergman và tôi đã vò đầu bứt tai không biết ai sẽ có thể đóng vai thám tử này”.

Anh nói tiếp: “Rồi, may mắn làm sao, chúng tôi nghe tin Daniel có thể sắp xếp, và quả như vậy. Anh ấy là diễn viên siêu đa năng. Chúng tôi đag xây dựng một thám tử hiện đại và Daniel sẽ là Poirot mới”.

Nguồn tin nói với The Sun rằng vai mới của Craig sẽ khiến lịch sản xuất Bond trở nên “bất khả thi”.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Boyle đã rời dự án 007 vì nhiều bất đồng

Trước đó, cả đạo diễn Danny Boyle và biên kịch John Hodge đã rời dự án sau khi có thông tin họ xung đột với Craig. Hiện tương lai của 007 đang rất mù mịt.

Đàn bà, nước mắt, hành động... trong lần cuối Daniel Craig làm James Bond

Đàn bà, nước mắt, hành động... trong lần cuối Daniel Craig làm James Bond

Đã có thông báo rằng Danny Boyle sẽ đạo diễn phần James Bond tiếp theo. Ông đang làm kịch bản với cộng sự quen thuộc John Hodges và cho biết sẽ bấm máy vào cuối năm nay.

Giả Bình (Theo Mirror)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm