Đạo diễn khẳng định ‘Squid Game 2’ không có Lương Triều Vĩ như suy đoán

25/10/2022 18:45 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, tài tử Hong Kong (Trung Quốc) Lương Triều Vĩ đã tham dự LHP Busan lần thứ 27 ở Hàn Quốc.

'Squid Game' mùa 2: Lee Jung Jae được trả tới 1 tỷ won mỗi tập

'Squid Game' mùa 2: Lee Jung Jae được trả tới 1 tỷ won mỗi tập

Truyền thông đưa tin nam diễn viên Lee Jung Jae được trả cho mỗi tập phim Squid Game (Trò chơi con mực) mùa 2 ước tính khoảng 1 tỷ won.

Trong một cuộc họp báo, Lương Triều Vĩ chia sẻ rằng anh sẵn sàng đóng phim truyền hình Hàn Quốc nếu có vai diễn mà anh không phải nói tiếng Hàn.

Squid Game, Squid Game 2, Lương Triều Vĩ, Lee Jung Jae, Hwang Dong Hyuk
Lương Triều Vĩ tại LHP Quốc tế Busan

Trong chuyến đi này, Lương Triều Vĩ đã gặp Hwang Dong Hyuk – đạo diễn loạt phim truyền hình ăn khách Squid Game (Trò chơi con mực).

Vợ và quản lý của Lương Triều Vĩ là Lưu Gia Linh cũng đi cùng chồng và chia sẻ trên Instagram một bức ảnh chụp ngôi sao phim Vô gian đạo và đạo diễn Hwang Dong Hyuk với chú thích: “Sẵn sàng cho Squid Game”.

Squid Game, Squid Game 2, Lương Triều Vĩ, Lee Jung Jae, Hwang Dong Hyuk

Quá phấn khích sau khi chứng kiến hai tài năng gặp nhau, người hâm mộ tự hỏi liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy Lương Triều Vĩ sẽ tham gia mùa thứ hai của loạt phim bom tấn của Netflix hay không.

Tuy nhiên, Siren Pictures phủ nhận việc Lương Triều Vĩ sẽ tham gia Squid Game 2. “Họ không gặp nhau để casting. Squid Game 2 sẽ không tuyển diễn viên không phải người Hàn Quốc”.

Công ty sản xuất cũng chỉ ra rằng Lương Triều Vĩ và Lưu Gia Linh là fan của Squid Game và đã liên hệ để gặp Hwang Dong Hyuk thông qua một người bạn chung.

Squid Game, Squid Game 2, Lương Triều Vĩ, Lee Jung Jae, Hwang Dong Hyuk

Hwang Dong Hyuk vẫn đang trong quá trình viết kịch bản cho Squid Game 2. Lee Jung Jae được xác nhận sẽ trở lại trong phần tiếp theo với thù lao tới 1 tỷ won/tập.

10 bí ẩn khó hiểu nhất của BTS đã được giải mã

BTS rất thích để người hâm mộ của họ đoán, cho dù đó là trong Vũ trụ BTS hư cấu (BTS Universe) hay thế giới thực.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo jaynestars

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm