Đạo diễn James Bond mới lên tiếng về 'tương lai mờ mịt của siêu điệp viên 007'

22/09/2018 21:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cary Joji Fukunaga mới đây đã chính thức lên tiếng về việc thay thế Danny Boyle làm đạo diễn của Bond 25.

Nhà làm phim người Mỹ đã được bổ nhiệm làm đạo diễn mới sau khi Boyle tuyên bố rời khỏi dự án hồi tháng trước.

Chú thích ảnh
Đạo diễn người Mỹ gốc Nhật Cary Joji Fukunaga

“Lâu nay tôi vẫn muốn được làm một trong những phim Bond, thế nên không có gì quá mới mẻ ở đây”, ông nói với IndieWire. “Hiện giờ chỉ phải đối mặt với cú sốc khi nó thành hiện thực. Rõ ràng là rất vinh dự nhưng cũng đi kèm với trách nhiệm”.

Đại diện dự án Bond cho biết: “Tính linh hoạt và mới mẻ là lý do ông là sự lựa chọn xuất sắc cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của James Bond”.

Chú thích ảnh
Đây sẽ là phim cuối cùng Daniel Craig vào vai 007

Phim sẽ bắt đầu quay từ tháng Ba và dự kiến ra mắt vào ngày 14/2/2020, muộn nhiều tháng so với kế hoạch ban đầu là vào năm 2019.

Trước đó, trên trang Twitter chính thức của 007 đưa tin: “Michael G. Wilson, Barbara Broccoli và Dainel Craig hôm nay tuyên bố rằng do sự khác biệt về sáng tạo, Danny Boyle đã quyết định không đạo diễn Bond 25 nữa”. Nhiều tên tuổi lớn đã được nêu ra để thế chỗ Boyle, bao gồm cả Christopher Nolan cũng như Lynne Ramsay, người được hi vọng sẽ là đạo diễn nữ đầu tiên của seri đình đám này.

Chú thích ảnh
Danny Boyle rút khỏi 007 vì bất đồng quan điểm

Bên cạnh Boyle, cả biên kịch John Hodge cũng xin rút khỏi dự án, khiến tương lai 007 từng rất mờ mịt. Hi vọng với sự xuất hiện của của Cary, người hâm mộ sẽ sớm được tái ngộ chàng điệp viên đào hoa James Bond.

Lùi ngày ra mắt James Bond mới vì vợ chàng 007 bầu bí

Lùi ngày ra mắt James Bond mới vì vợ chàng 007 bầu bí

Ngày ra mắt bộ phim James Bond mới vừa được báo cáo sẽ đẩy lùi lại Daniel Craig có thể tập trung vào chuyện bầu bí của vợ, mỹ nhân Bí mật ngôi mộ cổ Rachel Weisz.

Giả Bình (Theo Evening Standard)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm