Đạo diễn James Bond bỏ dự án vì biên kịch muốn giết 007

27/08/2018 07:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Theo đó, dường như biên kịch James Bond 25 muốn xóa sổ chàng điệp viên lừng danh và cho anh “tái sinh như Doctor Who”.

Tuần trước, đạo diễn Danny Boyle đã từ chối chỉ đạo dự án James Bond 25 do “những khác biệt về sáng tạo”.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Danny Boyle

Theo đó, do Daniel Craig sẽ chia tay vai diễn 007, biên đạo có ý định xóa sổ 007 rồi “tái sinh” anh trong James Bond 26, như Doctor Who.

The Sun dẫn nguồn tin thân cận cho biết: “Mọi người đang thảo luận về việc xóa sổ Bond một cách đầy kịch tính ở cuối phim. Nó cũng có thể để kết mở để tạo cú xoay trong phần tiếp theo như là Bond thật ra chưa chết hoặc tái sinh trong diễn viên mới kiểu Doctor Who.

“Đã có những tranh cãi về kinh phí và xáo trộn trong đoàn làm phim. Nhiều người, đủ thành phần, đã bỏ dự án”.

Chú thích ảnh
Đây sẽ là bộ phim 007 cuối cùng của Daniel Craig

Quyết định giết Bond – điều chưa từng xảy ra trước đây trong loạt phim về James Bond – được cho là ý tưởng của nhà sản xuất lâu năm Barbara Broccoli, người muốn có một “kết thúc ngoạn mục”.

Nhưng Boyle, 61 tuổi, cực lực phản đối ý tưởng này. Nếu Boyle rời đi, người thay thế có thể là David Mackenzie, Matthew Vaughn, Joe Wright hay Yann Demange.

Chú thích ảnh

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 8/11/2019 nhưng các nguồn tin của Hollywood Reporter cho biết nó thể bị lùi sang năm sau nữa.

Đàn bà, nước mắt, hành động... trong lần cuối Daniel Craig làm James Bond

Đàn bà, nước mắt, hành động... trong lần cuối Daniel Craig làm James Bond

Đã có thông báo rằng Danny Boyle sẽ đạo diễn phần James Bond tiếp theo. Ông đang làm kịch bản với cộng sự quen thuộc John Hodges và cho biết sẽ bấm máy vào cuối năm nay.

Giả Bình (Theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm