Đạo diễn Hàn dành nhiều lời khen cho H'Hen Niê khi đóng phim hành động '578'

24/04/2021 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chia sẻ từ đoàn phim "578: Phát đạn của kẻ điên", đạo diễn Oh Sea Young - người từng tham gia chỉ đạo võ thuật nhiều bom tấn Hollywood và Hàn Quốc - dành nhiều lời khen "có cánh" cho H'Hen Niê khi đóng phim hành động này. 

Phim hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' hé lộ ra những phân cảnh đầu tiên

Phim hành động '578: Phát đạn của kẻ điên' hé lộ ra những phân cảnh đầu tiên

Bộ phim hành động có sự tham gia diễn xuất của Hoa hậu H'Hen Niê: "578: Phát đạn của kẻ điên" vừa hé lộ những phân cảnh đầu tiên.

Năm 2021, H’Hen Niê tham gia dự án phim bom tấn hành động “578” tiêu đề "Phát đạn của kẻ điên". Đây là dự án điện ảnh lớn đến từ nhà sản xuất của bộ phim điện ảnh “Cha cõng con” từng gây tiếng vang với gần 20 giải thưởng điện ảnh quốc tế.

Đạo diễn đã quyết định giao vai đả nữ khá nặng ký cho Hoa hậu. H’Hen Niê đảm nhận vai diễn Bảo Vi, cô gái luôn âm thầm sát cánh bên cạnh nam chính của bộ phim. Khác với những vai nữ chính từng xuất hiện trên màn ảnh Việt, nàng đả nữ Bảo Vi vừa biết lái xe container, vừa biết phi xe phân khối lớn, vừa đánh đấm dữ dội cực ngầu.

VIDEO H’Hen Niê trong "578: Phát đạn của kẻ điên":

Để tham gia các phần hành động của bộ phim, H’Hen Niê đã tham gia huấn luyện võ thuật từ gần 1 năm trước, đây cũng là thời điểm H’Hen Niê dính chấn thương đến mức phải nhập viện.

Bên cạnh việc tập luyện thể lực, H’Hen Niê cũng như các diễn viên chính phải tham gia huấn luyện đặc biệt kèm 1-1 với các chuyên gia võ thuật Hàn Quốc dưới sự dẫn dắt của đạo diễn hành động Oh Sea Young. 

Chú thích ảnh
H’Hen Niê bị nhiều chấn thương trên phim trường

Đạo Diễn Oh Sea Young người từng tham gia chỉ đạo võ thuật nhiều bom tấn Hollywood và Hàn Quốc như “Avengers: Age of Ultron”, “Snowpierce” (Chuyến tàu băng giá), “Gongjo' (Cộng sự bất đắc dĩ), “Taxi Driver” (Tài xế taxi)... không tiếc dành tặng nhiều lời khen cho Hoa hậu: “Trong khoảng thời gian huấn luyện, diễn viên khiến tôi ngạc nhiên là H'Hen Niê. Cô ấy từ đầu đến cuối quá trình luyện tập, không nghỉ một ngày nào, luôn xuất hiện ở phòng tập một cách chăm chỉ. Tôi rất ngưỡng mộ cô ấy ở điểm này”. 

Chú thích ảnh
Hoa hậu dầm mưa để thực hiện cảnh quay

Khi được hỏi, H’Hen Niê không ngần ngại chia sẻ về quãng thời gian quay phim tại bối cảnh Cảng Hải Phòng. Một trong những phân đoạn hành động đặc biệt của bom tấn hành động 578 là pha solo tay đôi dưới mưa của nàng hậu với võ sư Tuấn Hạc trên nóc container xếp chồng lên nhau. 

Chú thích ảnh

Trong suốt quá trình quay, có những ngày  phải dầm nước 14 tiếng trong nhiệt độ buổi đêm giảm xuống dưới 8 độ C nhưng H’Hen Niê không bao giờ than thở mà vẫn hồn nhiên làm việc và cười đùa với mọi người. 

Do chấn thương ở đầu gối từ khi tập luyện, H’Hen Niê buộc phải sử dụng cascadeur trong các phân cảnh phải sử dụng đòn chân. Nhưng cô vẫn xin đạo diễn Oh Sea Young được làm thử một lần và ngay lập tức phân cảnh đó của H'Hen Niê được chọn thay cho những cảnh quay đã thực hiện với cascadeur nữ Hàn Quốc. 

Nói về việc lựa chọn H’Hen Niê cho dự án phim lớn của mình, đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ: “578 là bộ phim tôi mang nhiều kỳ vọng vươn tới điện ảnh thế giới, nên tôi suy nghĩ rất kỹ càng khi chọn diễn viên. Tôi sẽ không chọn một ai đó vì họ có nhiều người hâm mộ hay họ là gương mặt doanh thu phòng vé, tôi chọn vì lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy, cô ấy chính là nhân vật mà tôi xây dựng”.

578: Phát đạn của kẻ điên” chính thức khởi chiếu vào ngày 13/8/2021.

Thảo Nhi. Ảnh: ĐPCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm