Đạo diễn Cường Ngô sang Thái Lan tập... leo cột điện!

26/04/2015 22:48 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Sau phim Hương Ga, Cường Ngô được mời vào mấy dự án điện ảnh khác, nhưng rồi bỏ dở để đi làm thợ điện viễn thông bên Thái Lan.


Đạo diễn Cường Ngô

Nhìn diện mạo bảnh bao của Cường Ngô ít ai nghĩ anh có thể leo lên cột điện tín cao vài chục mét cách mặt đất, nơi gió có thể làm lắc lư cả người leo.

Đây cũng là lý do vì sao mà thời gian qua báo giới liên lạc Cường Ngô rất khó khăn. Bao tin đồn và suy diễn Cường Ngô vì lý do này kia mà bỏ nghề phim ảnh.


Cường Ngô leo cột điện tín

Thế nhưng, thực tế thì Cường Ngô đang đạo diễn chương trình có tên là Điệp vụ tuyệt mật, gồm 14 tập. Với sự góp mặt của 12 nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực trong làng giải trí Việt Nam, họ cùng sang Thái Lan quay hình, và cùng chung nhiệm vụ: tìm ra một nhân vật điệp viên.

12 nhân vật này đều có đặc điểm ngoại hình, tuổi tác và cách sống khá riêng biệt. Họ gồm: Harry Lu, Huỳnh Anh, Mlee, Lily Nguyễn, Phương Mai, Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Cường Seven, David Phạm, Hồng Quế, Lâm Chi Khanh, Khả Ngân.

“Có rất nhiều chương trình truyền hình thực tế diễn ra tại Việt Nam. Nhưng Điệp vụ tuyệt mật với những tình tiết bất ngờ khi họ phải cố gắng tìm ra đâu là điệp viên thật sự. 12 nhân vật cùng nhau giải bài toán về tâm lý giữa người và người. Tôi hy vọng Điệp vụ tuyệt mật sẽ mang đến làn gió mới cho khán giả Việt”, Cường Ngô cho biết.

Điệp vụ tuyệt mật sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h thứ Bảy hàng tuần, kể từ ngày 2/5.

Như Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm