Đạo diễn Charlie Nguyễn: Sau 'Fan cuồng' là phim hài hành động

06/12/2016 13:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Galaxy M&E, nhà sản xuất những bộ phim đình đám như Những cô gái chân dài, Bóng ma học đường, Quả tim máu, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (hợp tác sản xuất)... vừa công bố sẽ kết hợp với Chánh Phương Films của Charlie Nguyễn thực hiện một bộ phim hài hành động.

Dự án duy nhất của Charlie Nguyễn trong năm 2016 là Fan cuồng đã thất bại về doanh thu. Nhưng điều đó cũng không hề ảnh hưởng đến việc các nhà sản xuất tìm đến anh. Charlie Nguyễn vẫn là đạo diễn Việt kiều được các nhà sản xuất Việt Nam ưu ái nhất hiện nay.

Cách đây 10 năm, Charlie Nguyễn đã gây chấn động với Dòng máu anh hùng. Lần đầu tiên điện ảnh Việt có một phim hành động "chất" như vậy. Charlie Nguyễn đã từng tham vọng làm một phim hành động, bạo lực thực chất với Bụi đời Chợ lớn, nhưng bộ phim này đã bị cấm chiếu với lý do quá bạo lực. Sau đó thì Charlie Nguyễn gần như chỉ làm phim giải trí "câu khách". Dù không phải phim nào cũng "đều tay" nhưng Long Ruồi, Cưới ngay kẻo lỡ, đặc biệt là Tèo em, Để Mai tính 1, Để Mai tính 2 đã liên tục tạo "hit" doanh thu phòng vé.


Đạo diễn Charlie Nguyễn

Nhà sản xuất cho biết họ đã thuyết phục được Charlie Nguyễn ký hợp đồng vì kịch bản mới đúng sở trường của đạo diễn: có hành động "chất", nhưng cũng không kém phần hài hước. Hiện tên phim, dàn diễn viên chưa được tiết lộ. Phim dự kiến sẽ được bấm máy vào đầu năm 2017 và ra mắt vào dịp 2/9/2017.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm