Đảo Đầu lâu Kong thật sự trên Google Maps ở đâu?

14/03/2017 20:26 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chỉ là một địa điểm hư cấu trong bom tấn mới ra mắt Kong: Skull Island (Kong: Đảo Đầu lâu), hòn đảo của King Kong thực sự tồn tại trên bản đồ của Google Maps, ít nhất trong thời gian này.

Theo ứng dụng định vị địa điểm nổi tiếng, Đảo Đầu lâu có thể được tìm thấy ở Nam Thái Bình Dương, ngoài khơi Nam Mỹ.


Địa điểm có tên "Skull Island" (Đảo Đầu lâu) xuất hiện trên bản đồ Google Maps


Minh tinh Brie Larson và bạn diễn Tom Hiddleston trong một cảnh phim "Kong: Skull Island"

Google Maps, đơn vị đã đồng ý giúp quảng bá cho phim Kong: Skull Island, cũng miêu tả hòn đảo này là một "địa điểm khảo cổ" gần xích đạo và cách bờ Tây biển Peru vài nghìn km.

Trong một tuyên bố, Google nói rằng mọi người có thể đăng hình ảnh của họ và những "đánh giá tưởng tượng" về Đảo Đầu lâu. Cho đến nay, đã có hơn 8000 bài bình luận hưởng ứng ý tưởng này.

'Kong: Skull Island' và trào lưu mới của phim Việt

'Kong: Skull Island' và trào lưu mới của phim Việt

Không phải ngôi sao Hollywood Tom Hiddleston, hay Brie Larson mà phong cảnh Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình mới là 'ngôi sao' lôi kéo khán giả Việt đến rạp xem 'Kong: Skull Island'. Bom tấn Mỹ này đã góp phần đưa bối cảnh phim lên một tầm cao mới.


"Chúng tôi, may mắn thay, đã đi với một nhóm lớn. Đến gần nửa đêm, thì một nửa số thành viên trong đoàn đã biến mất. Thật kì lạ phải không" - một người viết trong bản đánh giá về địa điểm này, trong khi người khác viết - "Tôi thấy những người khác đánh giá thấp địa điểm này vì những con khỉ đột, nhưng thực ra chúng cũng không tệ lắm. Cảnh quan ở đây thì thật khó có nơi nào sánh kịp".

Duy An
Theo The Sun

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm