Daniel Craig trở lại làm 007, Adele tiếp tục hát nhạc nền 'James Bond'?

10/07/2017 11:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Từng chính miệng khẳng định thà "tự cắt cổ tay" còn hơn là đóng vai James Bond thêm một lần nữa, tuy nhiên, những nguồn tin nội bộ đáng tin cậy gần đây cho thấy dường như Daniel Craig đã thay đổi suy nghĩ.

Tờ Mirror vừa tiết lộ, Daniel Craig sẽ thực sự ngồi sau chiếc siêu xe Aston Martin một lần nữa với tư cách điệp viên 007. Thậm chí, cùng tham gia dự án phim sắp tới với nam tài tử còn có "họa mi nước Anh" Adele, đảm nhận vai trò hát nhạc nền.

Chú thích ảnh
Nếu mời được cả Daniel Craig và Adele góp mặt một lần nữa, "James Bond 25" chắc chắn sẽ là bom tấn không thể bỏ qua khi ra rạp

"Cùng với nhau, Craig và Adele chắc hẳn sẽ là đội chiến thắng, sự lựa chọn tuyệt vời, sự kết hợp của những cỗ máy in tiền" - một nguồn tin thân cận với nhà sản xuất phần phim James Bond 25 cho biết - "Đã phải mất nhiều thời gian để thuyết phục, nhưng Daniel Craig đã suy nghĩ lại và tin nội bộ từ đoàn phim khẳng định, một lần nữa, ngài Craig chính là 007. Về Adele, cô ấy chưa chắn chắn có thể tham gia hay không nhưng tỏ ra thích thú với ý tưởng trở thành một phần của bộ phim, vì vậy, tín hiệu khá tích cực".

Daniel Craig: James Bond chẳng mang tới bài học gì đáng giá!

Daniel Craig: James Bond chẳng mang tới bài học gì đáng giá!

Nam tài tử Anh Daniel Craig (47 tuổi) đã có gần 2 năm tham gia ghi hình Spectre, tập phim thứ 24 trong loạt phim về siêu điệp viên James Bond. Nhân dịp phim sắp ra mắt ở Mỹ, anh đã có cuộc trò chuyện với báo giới.

Mirror đưa tin rằng nhà sản xuất Barbara Broccoli "được cho là đã bảo đảm" cho sự trở lại của nam diễn viên và "xác định" Adele cũng sẽ tái xuất sau khi giành được giải Oscar với ca khúc chủ đề trong phần phim Skyfall (Tử địa Skyfall) năm 2013.

Nhiều tài tử khác được cho là có tiềm năng trở thành người kế nhiệm Daniel Craig nếu anh từ chối vai diễn này, sáng giá nhất là Idris Elba và Tom Hiddleston.

Những phần phim James Bond mà Daniel Craig tham gia cho tới nay bao gồm Casino Royale (Sòng bạc Hoàng gia), Quantum of Solace (Định mức khuây khỏa), Skyfall (Tử địa Skyfall) và Spectre (Bóng ma Spectre).

Duy An
Theo Indie Wire

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm