Daniel Craig có trở lại với 007 trong James Bond 25?

20/02/2017 21:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sự im lặng của nam tài tử Anh Daniel Craig về việc anh có trở lại với nhân vật siêu điệp viên 007 trong tập phim Bond mới hay không đã khiến nhiều người không khỏi "đoán già đoán non".

Thậm chí, các nhà điều hành của hãng MGM cũng lo lắng trước sự im lặng của Craig trong suốt năm qua.


Nam tài tử Anh Daniel Craig

Đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng Craig đã sẵn sàng từ bỏ nhân vật siêu điệp viên James Bond, mặc dù chưa hề có sự xác nhận chính thức nào từ phía anh cũng như ê-kíp làm phim.

Tờ Daily Mail đưa tin, hiện chưa có bất cứ động thái nào trong các cuộc thương thảo giữa Craig và MGM Studios cho tập phim kế tiếp.

Song theo lời một nguồn tin, MGM Studios đã mời Craig đóng tiếp phim với khoản thù lao “kếch xù”. Còn có lời đồn rằng Sony Pictures đã sẵn sàng trả anh 150 triệu USD để tái diễn nhân vật 007 trong tập phim mới, nhưng Craig chưa có bất cứ sự hồi âm nào.


Daniel Craig trong chân dung siêu điệp viên James Bond

Được biết, MGM có kế hoạch phát hành tập phim Bond thứ 25 vào tháng 10/2018.

Những tuyên bố trước đây của Craig khiến nhiều người đồn đoán về sự tái diễn của anh. Trong một cuộc phỏng vấn của TimeOut hồi năm 2015, Craig nói anh thà “đập vỡ kính và cứa cổ tay mình” còn hơn đóng phim Bond mới.

"Không, không phải lúc này. Hiện tôi đã quá mệt mỏi với nhân vật James Bond – Craig nói.

Song trong một tuyên bố mới đây, Craig đã thể hiện sự quan tâm trở lại nhân vật siêu điệp viên.

“Hóa thân thành siêu điệp viên James, tôi đã nhận được công việc tốt nhất thế giới. Nếu ngừng diễn nhân vật này, tôi sẽ nhớ kinh khủng. Tôi yêu công việc này” – tờ Independent trích lời Craig tại Liên hoan New York.

Cùng xem lại một số hình ảnh nhân vật James Bond qua sự hóa thân của Daniel Craig:


Tuấn Vĩ
Theo Independent

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm