Danh sách Timeless Beauty 2018 của Missosology: Phương Khánh, H'Hen Niê, Minh Tú đạt thứ hạng cao

08/01/2019 07:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyên trang hoa hậu Missosology đã ghi nhận phần thể hiện ngày càng ấn tượng của các người đẹp Việt, gồm Phương Khánh, H'Hen NiêMinh Tú, tại các đấu trường sắc đẹp năm qua.

Showbiz ‘hot’ trong ngày: Công ty quản lý kiện Hoa hậu Phương Khánh? Hoà Minzy tự nhận mình điên

Showbiz ‘hot’ trong ngày: Công ty quản lý kiện Hoa hậu Phương Khánh? Hoà Minzy tự nhận mình điên

Hà Hồ mang cả Subeo và bạn trai Kim Lý vào MV kỹ xảo 3D; Vì sao công ty quản lý kiện Hoa hậu Phương Khánh?; Kẻ lợi dụng hình ảnh 'PR hộ' đến tận nhà xin lỗi Tuấn Hưng; Á hậu Huyền My hé lộ về đám cưới mơ ước trên biển; Hoà Minzy tự nhận mình điên...

Quy tụ những chuyên gia về các cuộc thi hoa hậu từ nhiều quốc gia, hàng năm, Missosology sẽ tập hợp những đánh giá đa chiều của họ để cho ra danh sách Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian), gồm những người đẹp toàn diện nhất, bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp lớn như Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Từ 112 gương mặt trong năm 2018, Missosology vừa công bố top 25 cái tên ấn tượng nhất, trong đó Phương Khánh (Miss Earth) và H'Hen Niê (Top 5 Miss Universe) cùng vị trí thứ 5 còn Minh Tú (Top 10 Miss Supranational) đứng thứ 22.

Chú thích ảnh
Top 25 danh sách Timeless Beauty 2018
Chú thích ảnh
Số điểm cụ thể của từng người đẹp

Danh sách này sẽ tiếp tục được thu hẹp để chọn ra gương mặt ấn tượng nhất. Hiện tại, người đẹp Bồ Đào Nha Telma Madeira (Top 8 Miss Earth 2018) đang đứng đầu danh sách với số điểm 4273.

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray không góp mặt trong danh sách bình chọn vì cô đã chiến thắng vào năm 2016.

Duy An
Theo Missosology

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm