Danh hài Xuân Hinh nghẹn ngào đưa con gái vào lễ đường

05/12/2022 17:42 GMT+7 | Giải trí

Danh hài đất Bắc đã không kiềm được xúc động trong ngày trọng đại của con gái Bảo Linh.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hinh vẫn giữ nét dí dỏm khi thông báo tin mừng: "Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ".

Đính kèm bài đăng là loạt ảnh trong ngày cưới của con gái. 

NSƯT Xuân Hinh nghẹn ngào đưa con gái vào lễ đường - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Xuân Hinh đưa con gái vào lễ đường

NSƯT Xuân Hinh nghẹn ngào đưa con gái vào lễ đường - Ảnh 2.

Ông cũng tranh thủ dặn dò cặp vợ chồng trẻ

Trong đám cưới con gái, Xuân Hinh diện áo dài xanh sang trọng. Ông hạnh phúc dắt tay con gái trao cho chàng rể. Hình ảnh nghệ sĩ hài thường xuyên chọc cười khán giả xúc động nghẹn ngào trong giây phút dặn dò các con khiến nhiều khán giả rưng rưng theo.

NSƯT Xuân Hinh nghẹn ngào đưa con gái vào lễ đường - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Xuân Hinh rưng rưng khi phát biểu

NSƯT Xuân Hinh nghẹn ngào đưa con gái vào lễ đường - Ảnh 4.

Nhân đây, nam danh hài cũng gửi lời cảm ơn tới họ hàng, các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng gia đình: "Một lần nữa, em xin được cảm ơn quan viên hai họ cùng toàn thể các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng hai cháu Đức Linh. Xuân Hinh xin chúc cho mọi người sức khoẻ, hạnh phúc, hoan hỉ và vạn sự như ý. Yêu mọi người nhiều nhiều ạ".

NSƯT Xuân Hinh nghẹn ngào đưa con gái vào lễ đường - Ảnh 5.

Đám hỏi của con gái Xuân Hinh được tổ chức năm ngoái, vào ngày 8/12/2021. Do lúc đó dịch bệnh COVID-19 vẫn còn gây lo ngại nên hôn lễ phải gác lại.

Được biết cô dâu Bảo Linh nhận được học bổng du học Mỹ từ năm học lớp 11. Hiện tại, cô làm việc tại TP HCM. Nhiều khán giả nhận xét, Bảo Linh có vẻ ngoài xinh tươi như hoa hậu.

Các con của Xuân Hinh đều không có ý định nối nghiệp bố. Vợ ông từng chia sẻ, trên sân khấu ông rất tếu táo, hài hước nhưng trong việc dạy con lại rất nghiêm khắc. Còn nam danh hài tâm sự, với con cái ông không đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần cuộc sống hôn nhân của các con hạnh phúc, bên nhau đến đầu bạc răng long là người làm cha đã thấy vô cùng mãn nguyện. 

"Sáng ra, chỉ cần con hỏi han "đêm qua bố ho à", thế là mình thích" - nghệ sĩ từng trải lòng.

NSƯT Xuân Hinh nghẹn ngào đưa con gái vào lễ đường - Ảnh 6.

Con gái Xuân Hinh làm lễ ăn hỏi từ cuối năm 2021

Nghệ sĩ Xuân Hinh, tên đầy đủ là Bùi Xuân Hinh, sinh năm 1960. Ông là nam nghệ sĩ hài Việt Nam đa tài, có thể hát chèo, xẩm, quan họ, cải lương, chầu văn...

Được giới báo chí cũng như đồng nghiệp gọi là "Vua hề chèo" hay "Vua hài đất Bắc" nhưng Xuân Hinh tiết lộ ông mong khán giả gọi bằng cái tên thân thuộc Xuân Hinh - kẻ chọc cười dân dã.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm