Danh hài Việt Hương trở thành 'đặc vụ bạo ngược'

11/12/2016 14:44 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Việt Hương sắp trở thành đặc vụ trời hành và bạo hành nhất mùa Tết này, vì vai diễn được cho là “đo ni đóng giày cho bà trùm diễn cương” này.

Dưới sự chỉ dẫn trời ơi đất hỡi của điệp vụ Lệ Tuyền (Việt Hương thủ vai), gia đình Elizabeth Phương Trinh (Diễm My 9X) và Đông Hùng (Hứa Vĩ Văn) rơi vào một cuộc chạy trốn với nguy cơ cười đến chết.

Danh hài Việt Hương với điệp vụ Lệ Tuyền

Việt Hương cho biết vì bận rộn với truyền hình thực tế và cũng là cách để tạo hình ảnh mới, chị đã từ chối 5 phim trước khi nhận lời với Chạy đi rồi tính của Bảo Nhân - Namcito. Đây là một phim hài hành trình, nên Việt Hương phải tập lái xe lam, xe ba gác, ca-nô, cũng như tập các pha rượt đuổi, đánh đấm.

Trong phim, Elizabeth Phương Trinh (33 tuổi) là ca sĩ phòng trà, có chồng bán sữa đậu nành và đứa con trai 12 tuổi. Cô quyết tâm nổi tiếng, giàu có đến mức bỏ rơi chồng con, dường như không có khả năng quay đầu trở lại. Anh chàng Đông Hùng thì vì muốn vợ thành công mà bỏ hết công việc để ở nhà chăm con, tranh thủ bán ít sữa đậu nành tự làm để kiếm thêm tiền chợ. Anh như vô vọng trước tham vọng ngày càng lạnh lùng của vợ.

Gia đình Elizabeth Phương Trinh - thân chủ của điệp vụ Lệ Tuyền

Rơi vào cuộc tẩu thoát bất đắc dĩ cùng điệp vụ Lệ Tuyền, đối diện với nhiều hiểm nguy, nhưng có khi trong ruổi có may, biết đâu gia đình này lại nhận ra chân giá trị của đời sống.

"Ít có phim nào hành tôi tơi tả như phim này, nhưng vui vì sự trẻ trung và ý nghĩa nhân sinh của nó", Việt Hương cho biết.

Trailer đầu tiên của "Chạy đi rồi tính":


Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Diệu Nhi, Duy Khánh, Nam Thư, Puka, Trọng Khang…, vừa có buổi “nhá hàng” (showcase) lúc 14h ngày 11/12 tại TP.HCM. Phim do BHD phát hành, dự kiến khởi chiếu từ ngày 28/1/2017, ngày đầu năm Đinh Dậu.

Hồng Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm