Danh ca Chế Linh đạp xe, trà đá vỉa hè ở Hà Nội

01/11/2017 09:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước đêm liveshow chung Chế Linh – Thanh Tuyền – Con đường xưa em đi với các cặp song ca vàng hải ngoại diễn ra vào tối mai 2/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), dù bận rộn với việc luyện tập, danh ca Chế Linh vẫn tranh thủ thời gian nghỉ trưa để dạo phố vãn cảnh Thu Hà Nội.

Nam danh ca tâm sự, dù không sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng với ông, đây là nơi lưu giữ những kỷ niệm đặc biệt trong cuộc đời nghệ thuật của mình bởi mỗi lần trở về, ông đều nhận được tình cảm nồng ấm lớn lao từ khán giả, khiến Chế Linh luôn đau đáu với suy nghĩ: “không biết lúc nào mới trả hết món nợ ân tình này”. Để rồi, sau mỗi cuộc chia tay với Hà Nội, ông lại mong ngóng đến ngày quay trở lại “hầu chuyện” những người yêu mến mình bằng tất cả tình yêu và vốn liếng âm nhạc của mấy mươi năm đi hát.

Chế Linh chia sẻ, lần trở lại Hà Nội này đặc biệt hơn vì ông sẽ đứng chung sân khấu “người tình” trong âm nhạc: Thanh Tuyền. Đây là lần đầu tiên cả hai thực hiện được ý định đã ấp ủ cả chục năm nay là tổ chức liveshow chung. 

Chú thích ảnh
Chế Linh và "ông trùm Phan Quân" - NSND Hoàng Dũng 

Tranh thủ thời gian rảnh trước buổi luyện tập cùng Thanh Tuyền và ban nhạc, Chế Linh đã gặp gỡ NSND Hoàng Dũng. 

Điều thú vị là Chế Linh còn mượn xe đạp của một vị khán giả cao tuổi ở gần khách sạn nơi ông lưu trú để dạo quanh Hà Nội. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chế Linh thích thú khi đi xe đạp

Đặc biệt, nhiều lần trở lại Hà Nội nhưng chưa lần nào Chế Linh thử cái thú “trà đá vỉa hè” của người dân Hà thành. Lần này, ông đã tạt vào một quán trà đá ven đường. Ngay lập tức, những người lái xe ôm, bán báo, bán hàng rong lập tức nhận ra ông và không khỏi vui mừng vì được gặp và trò chuyện cùng giọng ca mà mình yêu mến.

Một người bán hàng rong đi ngang qua mời Chế Linh mua “mở hàng”, nhưng sau khi nhận ra ông đã tặng nam danh ca một túi nhãn làm quà.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Theo chia sẻ, trong liveshow “Chế Linh & Thanh Tuyền - Con đường xưa em đi” diễn ra vào tối 2/11, bên cạnh hàng loạt tình khúc nhạc vàng bất hủ còn có nhiều bài hát được Chế Linh sáng tác dưới bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê.

Chế Linh tái ngộ 'người tình âm nhạc' Thanh Tuyền trên 'Con đường xưa em đi'

Chế Linh tái ngộ 'người tình âm nhạc' Thanh Tuyền trên 'Con đường xưa em đi'

Từng song ca rất nhiều lần trên sân khấu hải ngoại, tuy nhiên phải đến ngày 2/11 tới đây, cặp danh ca Chế Linh và Thanh Tuyền sẽ trở về Hà Nội để lần đầu tiên cùng nhau đứng chung sân khấu trong liveshow: “Chế Linh & Thanh Tuyền – Con đường xưa em đi”.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm