Đánh bại Hà Nội FC, bao giờ Hoàng Anh Gia Lai vô địch V-League 2021?

19/04/2021 16:55 GMT+7 | V-League

Hoàng Anh Gia Lai giành chiến thắng tâm phục khẩu phục trước Hà Nội FC bằng lối chơi mưu mẹo, khôn ngoan nhưng cũng không kém phần đẹp mắt và hiệu quả. Vượt qua đối thủ đáng gờm nhất trong cuộc đua, giờ có khi, đến chính bầu Đức cũng đã mơ tới chức vô địch giải bóng đá V-League 2021.

'Trận HAGL thắng Hà Nội nặng về chiến thuật'

'Trận HAGL thắng Hà Nội nặng về chiến thuật'

HAGL trên sân nhà đã vượt qua đối thủ nhiều duyên nợ Hà Nội FC với bàn thắng duy nhất từ pha bóng xuất thần của tiền vệ Lương Xuân Trường. Phút 34, ở khoảng cách hơn 25m , Xuân Trường đã ra chân găm bóng vào góc khó để đánh bại thủ môn Bùi Tấn Trường. Chỉ với khoảnh khắc đó, HAGL đã có trọn 3 điểm để tiếp tục ở ngôi đầu BXH LS V-League 2021 sau vòng 10.

Thầy trò HLV Kiatisak đang sở hữu thiên thời, địa lợi, nhân hòa để lên ngôi số 1 của V-League thêm 1 lần nữa khi có đủ năng lực và có thừa sự ủng hộ của người hâm mộ không chỉ ở phố Núi mà cả nước. Với cách chơi này, “đội bóng quốc dân” đi đến đâu, chắc chắn, họ sẽ kéo khán giả tới đó cổ vũ cho mình.

Chú thích ảnh

HAGL đã đánh bại CLB Hà Nội FC bằng thứ vũ khí gì? Giờ đây, đội bóng nào ở V-League có đủ khả năng chặn bước tiến của thầy trò HLV Kiatisak? Vì sao khán giả luôn cổ vũ cho HAGL? Đội bóng phố Núi cần bao nhiêu điểm nữa trong 8 trận đấu cuối cùng để lên ngôi vô địch? ?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 55 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 19/4/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/posts/10159452921629885

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=54jXnAezlDE

Mời quý vị đón xem!

 

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm