Đặng Văn Lâm ‘đánh bại’ tất cả tiền đạo của tuyển Việt Nam

30/08/2017 21:31 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã khuất phục toàn bộ các tiền đạo của đội tuyển Việt Nam khi ban huấn luyện cho toàn đội tập sút ngoài vòng 16m50.

Thời gian cuối của buổi tập chiều nay (30/8), ban huấn luyện cho toàn đội chơi trò chơi nhằm thả lỏng và tạo không khí thư giãn, thoải mái. 20 cầu thủ cùng trợ lý Martin Forkel sẽ sút xa từ ngoài vòng 16m50. Nếu 21 người không thể sút vào khung thành 8 lần thì sẽ phải chống đẩy.

Trong lượt sút đầu tiên, thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại là Đặng Văn Lâm đã khiến cả đội chỉ sút vào 7 lần. Đặc biệt, cả 4 tiền đạo là Văn Quyết, Công Phượng, Đức Chinh và Hồng Quân đều không đánh bại được thủ môn sinh năm 1993.

Thủ môn Đặng Văn Lâm một mình đối mặt 21 thành viên đội tuyển Việt Nam và giành chiến thắng trong phần trò chơi cuối buổi tập. Ảnh: Hiếu Lương.

Đặng Văn Lâm và TOP 5 thủ môn sở hữu chiều cao và tài năng bậc nhất Đông Nam Á

Đặng Văn Lâm và TOP 5 thủ môn sở hữu chiều cao và tài năng bậc nhất Đông Nam Á

Đặng Văn Lâm hiện đang là một trong những thủ môn khoác áo đội tuyển quốc gia sở hữu chiều cao tốt nhất Đông Nam Á. Ngoài Văn Lâm, bóng đá khu vực cũng đang sở hữu nhiều tài năng ở khung gỗ có chiều cao tốt và sự xuất sắc đã được kiểm chứng.

Buổi tập chiều nay cũng là lần đầu tiên các cầu thủ tập luyện trên mặc sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, sự thích nghi vẫn diễn ra rất nhanh và cả đội tỏ ra rất thoải mái.

Việc tập ở sân cỏ nhân tạo nhằm giúp các cầu thủ thích nghi tốt hơn trước khi bước vào thi đấu chính thức với đội tuyển Campuchia trên mặt cỏ tương tự ở SVĐ Olympic.

Đội tuyển Việt Nam sẽ nghỉ tập vào sáng mai (31/8) và chỉ tập vào buổi chiều cũng trên mặt sân cỏ nhân tạo. Đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Campuchia vào ngày 2/9.

Ngày 5/9, toàn đội bước vào trận đấu với đội tuyển Campuchia thuộc lượt trận thứ 3 vòng loại cuối cùng ASIAN Cup 2019.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm