Đang trong quân ngũ G-Dragon vẫn kiếm bộn tiền mỗi ngày

26/04/2018 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, song thủ lĩnh nhóm nhạc Big Bang G-Dragon vẫn kiếm "bộn" tiền mỗi này. Được biết, quán cà phê "Untitled, 2017" của anh lôi cuốn được rất nhiều khách Hàn Quốc và quốc tế, nhờ đó mỗi ngày "bỏ két" được tới 15 triệu won (13.900 USD).

"Untitled, 2017" tọa lạc trên đảo Jeju, một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Quán cà phê này là một phần của YG Republique ở Jeju Shinhwa World, khu nghỉ dưỡng tích hợp đầu tiên và duy nhất trên đảo Jeju.

Chú thích ảnh
Quán cà phê "Untitled, 2017" ở đảo Jeju

G-Dragon không chỉ là đại sứ thương hiệu chính thức của YG Republique Jeju Shinhwa World mà anh còn tham gia vào quá trình phát triển ý tưởng cho tới thiết kế các chi tiết đơn giản nhất.

Chú thích ảnh
Quán cà phê "Untitled, 2017" lúc nào cũng đông khách

Một đại diện của YG Republique Jeju Shinhwa World cho biết, nhờ mọi người "truyền miệng" nên "Untitled, 2017" ngày càng thu hút được nhiều người hâm mộ quốc tế.

"Tôi là fan của G-Dragon từ khi còn nhỏ, bởi vậy tới thăm đảo Jeju lần này tôi đã có kế hoạch tới "Untitled, 2017"" – một người hâm mộ nói với tờ Seoul Finance.

Chú thích ảnh
Các sản phẩm do G-Dragon tham gia thiết kế cũng được bày bán ở "Untitled, 2017"

Các thiết kế nội thất do G-Dragon lựa chọn cho thực khách thấy anh hiện diện trong "Untitled, 2017". Bên cạnh đó, các món đồ do G-Dragon thiết kế như cốc, đế lót cốc... cũng được bày bán tại quán cà phê này.

Chú thích ảnh
"Untitled, 2017" được khai trương ngay trước khi G-Dragon nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ

Thêm nữa, AC.III.T (ACT), câu lạc bộ bowling mà G-Dragon cũng tham gia thiết kế, mới được khai trương hồi cuối tháng 3.

Chú thích ảnh
Câu lạc bộ bowling AC.III.T do G-Dragon tham gia thiết kế được khai trương hồi cuối tháng 3

Với đà hút khách của "Untitled, 2017", nhiều người cho rằng AC.III.T cũng sẽ thu được nhiều tiền từ những người say mê môn thể thao này.

G-Dragon ra mắt cửa hàng cafe ở đảo Jeju ngay trước khi nhập ngũ

G-Dragon ra mắt cửa hàng cafe ở đảo Jeju ngay trước khi nhập ngũ

Quán cafe kèm sân chơi bowling của G-Dragon sẽ chính thức mở cửa vào ngày 25/2 tại đảo Jeju, 2 ngày trước khi thủ lĩnh Big Bang bắt đầu nhập ngũ. 

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm