Đáng mặt nam nhi: Brad Pitt dọa giết 'yêu râu xanh' để bảo vệ người yêu của mình

24/05/2018 21:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) -  Brad Pitt từng đe dọa giết Harvey Weinstein nếu "yêu râu xanh" này đám quấy rối bạn gái anh khi đó là Gwyneth Paltrow một lần nữa.

Gwyneth Paltrow gần đây đã tiết lộ thêm về trải nghiệm không vui của cô với Harvey Weinstein. Nói chuyện trên Sirius XM hôm thứ Tư, nữ minh tinh một lần nữa cáo buộc Weinstein quấy rối tình dục cô hồi những năm 1990.

Chú thích ảnh
Paltrow và Weinstein tại tiệc Oscar năm 1999

"Chúng tôi từng gặp sự cố trong phòng khách sạn khi ông ta tìm cách quấy rối tôi", cô nói, kể rằng Weinstein đã yêu cầu cô xoa bóp cho hắn. 

"Thật kỳ lạ", Paltrow nhớ lại. "Chỉ có mình tôi ở trong phòng với ông ta. Hoàn toàn bất ngờ. Tôi đã bị tấn công. Tôi rất sốc".

Paltrow, khi đó 22 tuổi, được Weinstein chọn để đóng vai chính trong Emma, sau đó đã kể lại cho bạn trai khi đó là Brad Pitt.

"Tôi nói ông ta biến đi. Tôi rùng mình vì tất cả những chuyện này", Paltrow nói tiếp. "Chúng tôi đang diễn Hamlet ở Broadway. Harvey ở đó và Brad Pitt điên cuồng ném ông ta vào tường".

"Anh ấy nói, "Nếu ông còn làm cô ấy khó chịu một lần nữa, tôi sẽ giết ông". Hay tương tự thế. Thật tuyệt vời. Anh ấy đã tận dụng danh tiếng và quyền lực của mình khi đó để bảo vệ tôi, người lúc đó chưa có tiếng tăm hay quyền lực gì".

Chú thích ảnh
Paltrow và Pitt một thuở mặn nồng

Paltrow lần đầu cáo buộc Weinstein quấy rối cô trên tờ New York Times. Khi đó, cô cho biết Weinstein đã gọi và cảnh báo cô không được nói chuyện này với ai. "Tôi nghĩ ông ta sẽ trả thù tôi. Ông ta gào vào mặt tôi hồi lâu. Thật thô bỉ".

Tính tới nay đã có hơn 60 phụ nữ cáo buộc Harvey Weinstein có những hành vi sai trái với mình. Weinstein, 66 tuổi, phủ nhận tất cả các buộc, nói rằng đó là những quan hệ đồng thuận.

Brad Pitt làm phim về 'trùm' yêu râu xanh từng xâm hại 'người cũ' Gwyneth Paltrow

Brad Pitt làm phim về 'trùm' yêu râu xanh từng xâm hại 'người cũ' Gwyneth Paltrow

Sau thông tin rình rang về việc đóng chung với Leonardo DiCaprio trong Once Upon a Time in Hollywood của đạo diễn lừng danh Quentin Tarantino, Brad Pitt gần đây lại khiến người hâm mộ bất ngờ khi làm phim về “yêu râu xanh” Harvey Weinstein.

Giả Bình (Theo Guardian)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm