Đang làm loạn màn bạc, các 'chị đẹp' trong 'Ocean's 8' từng chôm chỉa nhiều thứ ngoài đời

12/06/2018 12:11 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối tuần qua, phim Ocean's 8 (Băng cướp thế kỷ: Đẳng cấp quý cô) đã "oanh tạc" phòng vé Bắc Mỹ với doanh thu đạt 41,5 triệu USD, soán ngôi Solo: Star Wars ngoại truyện (Solo: A Star Wars Story), tập phim mới nhất trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars).

Phim do Gary Ross đạo diễn. Với 70 triệu USD dàn dựng, Ocean's 8 được khán giả đánh giá "B+" trên CinemaScore. Theo thống kê, lượng khán giả nữ đến rạp xem phim chiếu 69% và 69% khán giả ở tuổi trên 25.

Chú thích ảnh
Sandra Bullock trong phim "Ocean's 8"

Phim kể về Debbie Ocean (Sandra Bullock thủ vai), em gái của Danny Ocean (do George Clooney thủ diễn trong phim Ocean's 11), tiếp nối truyền thống gia đình, Debbie lên kế hoạch cho một vụ trộm chiếc vòng cổ có giá trị hơn 100 triệu USD của Daphne Kluger tại sự kiện thời trang thảm đỏ Met Gala được tổ chức hàng năm ở New York.

Để vụ cướp có thể diễn ra suôn sẻ, Debbie đã tập hợp một biệt đội riêng biệt, bao gồm Amita (Mindy Kaling), một chuyên gia trang sức, Constance (Awkwafina), một kẻ chuyên móc túi, Tammy (Sarah Paulson), một bà mẹ sống ở ngoại ô, Nine Ball (Rihanna), một tay lừa đảo. Hai thành viên còn lại là Lou (Cate Blanchett) và Rose (Helena Bonham Carter).

Trong một cuộc trò chuyện mới đây trên thảm đỏ trong buổi chiếu giới thiệu phim, Sandra Bullock và một số "chị đẹp" trong phim tiết lộ họ cũng có những điểm tương đồng với nhân vật trong phim khi ngoài đời cũng từng "chôm chỉa" rất nhiều thứ.

Chú thích ảnh
Các "chị đẹp" trong phim "Ocean's 8"

Sandra Bullock (53 tuổi) cho biết: "Tôi đã lấy rất nhiều thứ từ trường quay các bộ phim từng tham gia thủ diễn. Không phải là tôi lấy cắp mà tôi chỉ mang chúng về nhà bởi đó là một phần nhân vật của tôi. Nếu ai cần, tôi sẽ vui lòng trả lại".

Còn Helena Bonham Carter (52 tuổi) cô cũng vô tình mắc tội khi đã lấy nhiều thứ từ trường quay.

"Tôi hút thuốc lá và anh trai tôi nói rằng tôi đã tắt mắt rất nhiều bật lửa. Ở trường quay, tôi cũng đã lấy nhiều thứ nhưng một cách vô thức" – Carter chia sẻ.

Trong khi đó, Sarah Paulson cho biết hồi nhỏ cô từng ăn trộm rất nhiều kẹo. "Tôi là người rất thích kẹo và đã lấy rất nhiều kẹo trong "kho" của mẹ. Tôi cứ nghĩ mẹ không phát hiện ra nhưng hóa ra mẹ biết hết và bắt tôi nộp lại".

Chú thích ảnh
Cảnh trong phim "OCean's 8"

Trước Ocean's 8, đạo diễn Steven Soderbergh đã tung ra loạt phim Ocean gồm 3 tập, được phát hành vào các năm 2001, 2004 và 2007. Tham gia diễn xuất chính trong loạt phim này là các ngôi sao đình đám George Clooney, Brad Pitt và Matt Damon. Tổng doanh thu của Ocean đã đạt hơn 1,1 tỷ USD trên toàn cầu.

Phim Ocean's 8 sẽ có mặt tại các rạp chiếu Việt Nam vào ngày 22/6.

Xem trailer phim Ocean's 8:

'Black Panther' hất cẳng 'Frozen' ra khỏi Top 10 phim ăn khách nhất mọi thời

'Black Panther' hất cẳng 'Frozen' ra khỏi Top 10 phim ăn khách nhất mọi thời

Theo nhiều nguồn tin, phim "Black Panther" (Báo đen) đã vượt phim "Jurassic World" (Công viên khủng long 4) về doanh thu phòng vé ở thị trường Mỹ và phim "Frozen" (Nữ hoàng băng giá) trên thị trường toàn cầu.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm