Đang kiện đòi vợ cũ 50 triệu USD, Johnny Depp ‘dính’ kiện vì nợ 350.000 USD

21/05/2019 13:12 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 20/5, Johnny Depp đã bị công ty luật Buckley LLP đâm đơn kiện với cáo buộc tài tử Hollywood nợ 350.000 USD các hóa đơn chưa thanh toán.

Johnny Depp tố cáo vợ cũ Amber Head dựng kịch tinh vi và đòi bồi thường 50 triệu USD

Johnny Depp tố cáo vợ cũ Amber Head dựng kịch tinh vi và đòi bồi thường 50 triệu USD

Johnny Depp đã đệ đơn kiện vợ cũ, Amber Head, về tội phỉ báng, tuyên bố những cáo buộc về bạo hành gia đình mà cô gán cho anh chỉ là một phần của “trò lừa bịp tinh vi”.

Được biết, hồi mùa Thu năm 2017, Depp đã thuê công ty Buckley LLP để kiện công ty luật giải trí cũ của mình, Bloom Hergott LLP, với cáo buộc công ty này đã “bỏ túi” 30 triệu USD tiền phí mà không có thỏa thuận bằng văn bản.

Chú thích ảnh
Johnny Depp

3 luật sư của Buckley, gồm Fredrick Levin, Michael Rome và Ali Abugheida, đã tham gia vụ kiện của Depp cho đến tháng 1/2019. Qua đó, Levin đã bảo vệ thành công vụ kiện tại phiên điều trần diễn ra hồi tháng 8/2018.

Theo đơn kiện, Buckley đã lập hóa đơn cho nam diễn viên với số tiền 535.697 USD, tương đương với triết khấu 10% theo mức lương hàng giờ của công ty. Song Depp mới chỉ thanh toán được 187.717 USD và hiện còn số dư là 347.979 USD.

Các đại diện hiện nay của Depp là Adam Waldman và các luật sư của Brown Rudnick LLP.

Trong đơn kiện, các luật sư cũ của Depp tuyên bố rằng hồi tháng 1 các đại diện của nam tài tử đã báo với Buckley LLP rằng anh rời bỏ công ty này vì đang tìm cách “ký hợp đồng với một số công ty luật cung cấp các dịch vụ cho anh”.

Edward White, đại diện của Depp trong việc này, nói với Buckley LLP rằng nam tài tử “đánh giá cao” Levin và anh dự tính trả các khoản phí chưa thanh toán vào quý đầu năm 2019.

“Nguyên đơn đã nhận được những sự đảm bảo về việc thanh toán từ các đại diện của Depp, gần đây nhất là với những lời hứa là sẽ trả tiền nợ vào giữa tháng 5 song những lời hứa đó đã không được thực hiện” – nội dung trong đơn kiện.

Vụ kiện này sẽ được xét xử vào tháng 9.

Chú thích ảnh
Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard

Thời gian này, Depp còn đang vướng vào vụ kiện với vợ cũ Amber Heard. Tài tử Cướp biển vùng Caribbean đâm đơn kiện vợ cũ tội phỉ báng, đòi bồi thường tới 50 triệu USD.

Chưa hết, theo The Blast, Depp tố vợ cũ đã dan díu với tỷ phú công nghệ Elon Musk khi anh và Heard chỉ mới cưới chưa được một tháng.

Theo nguồn tin này, Depp có đầy đủ bằng chứng trong chuyện này. Nhưng vợ cũ phản pháo lại Johnny Depp về vụ kiện 50 triệu USD bằng loạt bằng chứng gây sốc.

Nữ diễn viên đã đăng tải một đoạn clip nêu rõ rằng chỉ một tháng sau khi cặp đôi kết hôn, Depp đã phá hoại nơi để đồ của cô tại Los Angeles vào ngày 23/3/2015.

Chú thích ảnh
Johnny Depp trong chân dung thuyền trưởng jack Sparow trong loạt phim "Cướp biển vùng Caribbe"

Có những hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip ghi lại cảnh lộn xộn bên trong căn nhà của cô. Các giá treo quần áo gần như đã bị hỏng hết, quần áo, giày và ví rải rác khắp các tầng trong căn hộ làm nơi để đồ trị giá 3 triệu USD của nữ diễn viên.

Jonhny bị cáo buộc phá hỏng nơi để đồ của Amber và nam diễn viên đã phải nghỉ mất 4 tuần vì chấn thương ở tay trong quá trình quay bộ phim Cướp biển vùng Caribbean: Dead Men Tell No Tales.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm